kornews

สื่ออเมริกัน ยกชื่อ ‘ซูจี – พัคโซดัม’ มีโอกาสคว้าบทฮีโร่หญิง Marvel ในซีรีส์ ‘Silk’ ผลิตโดย Sony Pictures

08/09/2020 - korseries

ซูจี พัคโซดัม


Sony Pictures กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวผลิตผลงานซีรีส์ ‘Silk’ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฮีโร่หญิงจากการ์ตูน Marvel ซึ่งแม้ขณะนี้จะยังไม่มีข่าวการแคสติ้งออกมาอย่างเป็นทางการ แต่สื่ออเมริกันอย่าง Screenrant ได้คาดเดาความเป็นไปได้สำหรับผู้ที่มีโอกาสคว้าบทบาทในผลงานนี้ ซึ่งมีการเอ่ยชื่อของ ซูจี และ พัคโซดัม อยู่ในลิสต์ดังกล่าว จึงได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

สำหรับบทบาทตัวละครหลักในซีรีส์ ‘Silk’ นั้น คือบทบาทตัวละครที่มีชื่อว่า Cindy Moon (ซินดี้ มูน) ซึ่งเป็นซุปเปอร์ฮีโร่หญิงชาวเกาหลี-อเมริกัน ที่ถูกแมงมุมกัดเหมือนกับ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ตัวละครหลักใน ‘Spider-Man’

จากในลิสต์ที่ Screenrant เอ่ยถึงในลิสต์นักแสดงที่มีโอกาสคว้าบท ซินดี้ มูน มีทั้งหมด 5 คนด้วยกัน ได้แก่ Tiffany Espensen (ทิฟฟานี เอสเพนเซน) / พัคโซดัม / Arden Cho (อาร์เดน โช) / Lana Condor (ลาน่า คอนดอร์) / แบซูจี

พัคโซดัม เป็นนักแสดงดาวรุ่งแห่งวงการบันเทิงเกาหลี ที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงอันยอดเยี่ยมตั้งแต่ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก ‘The Priests’ และเธอยังเป็นนักแสดงที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ผ่านผลงานภาพยนตร์ ‘Parasite’ เจ้าของรางวัลออสการ์ และขณะนี้กำลังมีผลงานซีรีส์ใหม่ Record of Youth (tvN,2020)

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
พัคโซดัม ในภาพยนตร์ Parasite

ในขณะที่ ซูจี เป็นที่รู้จักในฐานะไอดอลสมาชิกวง Miss A ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง เมื่อก้าวสู่เส้นทางการแสดง เธอได้รับฉายา ‘รักแรกแห่งชาติ’ จากผลงานภาพยนตร์ ‘Architecture 101’ และมีผลงานอย่างต่อเนื่องในฐานะนักแสดง อาทิ While You Were Sleeping (SBS,2017) , Vagabond (SBS,2019) และกำลังจะมีผลงานซีรีส์ใหม่ Start Up (tvN,2020)

ทาง Screenrant ได้ระบุไว้ว่า อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการแคสติ้งทั้งสองน่าจะเป็นกำแพงด้านภาษา แต่ถ้าหากทางมีเวลามากพอ ก็มีโอกาสที่จะมาสวมบทบาทดังกล่าวนี้ได้ จึงเป็นที่น่าจับตาสำหรับความสนใจของสื่ออเมริกันที่เอ่ยชื่อ 2 นักแสดงเกาหลี และถ้าหากการแคสติ้งอย่างเป็นทางการมีชื่อของพวกเธอปรากฏขึ้นจริง น่าจะสร้างความตื่นเต้นไม่น้อยในการที่มีนักแสดงหญิงชาวเกาหลีอีกคนที่ก้าวขาสู่วงการ Hollywood

แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

สัมภาษณ์ ‘พัคโบกอม – พัคโซดัม – บยอนอูซอก’ ถึงบทบาทและการทำงาน ในซีรีส์ Record of Youth

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก