kornews

ซูจี พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ ‘The Second Anna’

08/07/2021 - bubblesbenjy


แฟนซีรีส์คนไหนที่กำลังรอผลงานการแสดงชิ้นใหม่จาก ซูจี อยู่ งานนี้มีลุ้นได้เห็นเธอในจอแก้วอีกครั้ง หลังล่าสุดนี้มีรายงานว่า เธอกำลังพิจารณาบทนำสำหรับซีรีส์เรื่อง ‘The Second Anna’

ในวันที่ 8 กรกฎาคม สำนักข่าว Star News ได้ออกมาเปิดเผยว่า ซูจี จะปรากฏตัว ใน ‘The Second Anna’ ออริจินัลซีรีส์จาก Coupang Play ซึ่งเธอได้ตอบตกลงเข้าร่วมเพราะความเชื่อในตัว ผู้กำกับอีจูยง

แต่อย่างไรก็ดี ภายหลัง ทาง Management SOOP ต้นสังกัดของ ซูจี ได้ออกมาชี้แจงกับสำนักข่าว Joy News 24 ว่า “ซูจี กำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาข้อเสนอสำหรับซีรีส์ ‘The Second Anna’ อย่างเป็นไปในทางบวกอยู่ขณะนี้”

‘The Second Anna’ (두번째 안나) เป็นโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ที่จะกำกับโดย ผู้กำกับอีจูยง จากภาพยนตร์เรื่อง ‘A Single Rider’ ซึ่งเดิมที ‘The Second Anna’ ได้วางแผนจะจัดทำเป็นภาพยนตร์ แต่ปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงมาทำเป็นรูปแบบซีรีส์ความยาว 8 ตอน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของ อันนา หญิงสาวที่พยายามใช้ชีวิตในแบบของคนอื่น ซึ่งใกล้เคียงกับกลุ่มอาการ ‘Ripley Syndrome’ ที่จะมีบุคลิกต่อต้านสังคม มีพฤติกรรมโกหกอยู่เสมอ และจะเชื่อในโลกสมมติที่ไม่มีอยู่จริง

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ผลงานนี้จะเป็นออริจินัลซีรีส์เรื่องที่ 2 ของแพลตฟอร์ม Coupang Play ที่กำลังเดินหน้ารุกตลาดคอนเทนต์อย่างต่อเนื่อง โดยผลงานแรกของแพลตฟอร์ม คือ ซีรีส์ ‘One Ordinary Day’ ดึงตัว คิมซูฮยอน – ชาซึงวอน รับบทนำร่วมกัน

เบื้องต้นตามรายงานได้ระบุว่า ‘The Second Anna’ มีแผนเริ่มถ่ายทำในปีนี้ หลังจากที่คัดเลือกนักแสดงเสร็จสิ้น แฟน ๆ รอติดตามกันนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เผยบทพูด-ฉากที่ชอบที่สุดของ ซูจี ในซีรีส์ Start-Up

โมเมนต์น่าเอ็นดู เมื่อ ‘คิมซอนโฮ’ เคยเอ่ยปากชวน ‘ซูจี’ มาออกรายการวาไรตี้ร่วมกัน

สื่ออเมริกัน ยกชื่อ ‘ซูจี – พัคโซดัม’ มีโอกาสคว้าบทฮีโร่หญิง Marvel ในซีรีส์ ‘Silk’ ผลิตโดย Sony Pictures

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source  (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก