ได้รับกระแสไปอย่างท่วมท้นตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์ สำหรับบอยกรุ๊ปวงใหม่ซึ่งถูกเรียกว่าเป็นทีมอเวนเจอร์สแห่งวงการ K-POP ‘SuperM’ ที่เป็นการรวมตัวกันของศิลปินภายในค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ SM Entertainment ทั้งหมด 7 คน อันได้แก่ แทมิน SHINee , แบคฮยอน – ไค EXO , แทยง – มาร์ค NCT 127 รวมถึง ลูคัส และ เตนล์ WayV ผลงานจากความมุ่งมั่นร่วมมือของ SM Entertainment และ Capitol Music Group (CMG) ด้วยฝีมือการปลุกปั้นของโปรดิวเซอร์ อีซูมาน ที่สรรค์สร้างการรวมตัวที่สุดยอดจากสายตาอันเฉียบคมของเขา ซึ่งทำให้แฟนๆต่างรอคอยวันเดบิวต์ของพวกเขาอย่างใจจดใจจ่อ

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า SuperM จะทำการแสดงโชว์พร้อมกันเป็นครั้งแรกในงานโชว์เคส ‘SuperM : Live From Capitol Records in Hollywood’ ณ ค่ายเพลง Capitol Records ในฮอลลีวูด รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยจะถือเป็นสเตจเดบิวต์ของพวกเขา ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทาง Youtube

Image

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

SuperM จะปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดแรกออกมาในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ และพวกเขาจะโฟกัสกับการทำกิจกรรมในประเทศสหรัฐอเมริกา แฟนๆอดใจรอติดตามกัน!

สามารถติดตามการอัปเดตข่าวสารกิจกรรมวง SuperM ได้ทาง : supermofficial.com หรือ Twitter : @Superm

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^