ได้รับกระแสไปอย่างท่วมท้นตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์ สำหรับบอยกรุ๊ปวงใหม่ซึ่งถูกเรียกว่าเป็นทีมอเวนเจอร์สแห่งวงการ K-POP ‘SuperM’ ที่เป็นการรวมตัวกันของศิลปินภายในค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ SM Entertainment ทั้งหมด 7 คน อันได้แก่ แทมิน SHINee , แบคฮยอน – ไค EXO , แทยง – มาร์ค NCT 127 รวมถึง ลูคัส และ เตนล์ WayV ผลงานจากความมุ่งมั่นร่วมมือของ SM Entertainment และ Capitol Music Group (CMG) ด้วยฝีมือการปลุกปั้นของโปรดิวเซอร์ อีซูมาน ที่สรรค์สร้างการรวมตัวที่สุดยอดจากสายตาอันเฉียบคมของเขา ซึ่งทำให้แฟนๆต่างรอคอยวันเดบิวต์ของพวกเขาอย่างใจจดใจจ่อ

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า SuperM จะทำการแสดงโชว์พร้อมกันเป็นครั้งแรกในงานโชว์เคส ‘SuperM : Live From Capitol Records in Hollywood’ ณ ค่ายเพลง Capitol Records ในฮอลลีวูด รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยจะถือเป็นสเตจเดบิวต์ของพวกเขา ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทาง Youtube

Image

SuperM จะปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดแรกออกมาในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ และพวกเขาจะโฟกัสกับการทำกิจกรรมในประเทศสหรัฐอเมริกา แฟนๆอดใจรอติดตามกัน!

สามารถติดตามการอัปเดตข่าวสารกิจกรรมวง SuperM ได้ทาง : supermofficial.com หรือ Twitter : @Superm

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)