นับเป็นไอดอลที่เป็นความภาคภูมิใจของแฟนคลับเสมอมา สำหรับ ชเวชีวอน Super Junior ที่นอกจากจะประสบความสำเร็จทั้งในฐานะศิลปิน และ นักแสดงแล้ว เขายังเป็นบุคคลสาธารณะที่ทำกิจกรรมต่างๆเพื่อสังคมอีกด้วย ซึ่งล่าสุด ชเวชีวอน ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยงรับรองอาหารค่ำ ณ ทำเนียบของประธานาธิบดีเกาหลีใต้ (Blue House) ในฐานะที่เขาเป็นผู้แทนพิเศษขององค์การยูนิเซฟเกาหลีใต้ (UNICEF Korea)

ในวันที่ 27 มีนาคม ชเวชีวอน ได้โพสต์ภาพลงใน Instagram ของเขา พร้อมข้อความเป็นภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษว่า “ขอบคุณที่เชิญผมไปร่วมช่วงเวลาที่มีความหมายนี้นะครับ”

ชเวชีวอน ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยงรับรองอาหารค่ำระหว่างประธานาธิบดีมุนแจอิน และ สมเด็จพระราชาธิบดีฟิลลิปแห่งเบลเยียม ณ บ้านพักรับรอง ในทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้ (Blue House) เมื่อวันที่ 26 มีนาคม ซึ่งวันดังกล่าวนี้มีกลุ่มบุคคลทั้งหมด 90 คน อาทิ นักธุรกิจ นักกีฬา นักดนตรี ที่ได้เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศ

ชเวชีวอน กำลังจะคัมแบคผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ “My Fellow Citizens” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 เมษายนนี้ ทางช่อง KBS

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)