ไม่เพียงแค่ “อีทึก” จะประสบความสำเร็จในฐานะการเป็นไอดอล สมาชิกวง Super Junior เท่านั้น แต่เขายังได้ทำกิจกรรมที่หลากหลาย อย่าง การเป็นพิธีกร หรือเข้าร่วมรายการวาไรตี้ ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็ไม่หยุดที่จะสร้างความประทับใจหรือมีอะไรใหม่ๆให้แฟนๆได้ติดตามอยู่เสมอ และล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า เขากำลังจะเป็นไอดอล K-POP คนแรกที่ออกหนังสือเกี่ยวกับการทำอาหารอีกด้วย

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ตัวแทนจากในวงการสื่อสิ่งพิมพ์ ได้เปิดเผยว่า “อีทึก กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการออกหนังสือที่มีชื่อว่า ‘Eating Alone Recipe Book’ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นคนที่ใช้ชีวิตตัวคนเดียว ภายในหนังสือนั้นจะประกอบไปด้วยสูตรลับของอีทึก ที่ทั้งยังโสด และชื่นชอบในการทำอาหารทานที่บ้านตัวคนเดียว”

อีทึก

​จากรายงานได้ระบุว่า หนังสือ “Eating Alone Recipe Book” ได้เขียนฉบับไฟนอลเสร็จเรียบร้อยแล้ว และวางแผนที่จะวางแผงหนังสือในช่วงครึ่งปีหลังนี้

อีทึก ได้แสดงถึงความสนใจในด้านการทำอาหารอยู่เสมอ ซึ่งเขาได้เป็นพิธีกรรายการอาหาร “The Best Cooking Secrets” ทางช่อง EBS เป็นเวลานานร่วม 2 ปี 7 เดือน ตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2017 โดยรายการดังกล่าวนี้อยู่คู่ผู้ชมมาตั้งแต่ปี 2000 ซึ่ง อีทึก เข้ามารับหน้าที่เป็น MC คนที่ 11 ของรายการ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)