หลังจากที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ และก่อนหน้านี้ได้มีรายงานว่า ซอนเย อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานอย่าง Wonder Girls ได้ตั้งครรภ์ลูกน้อยคนที่ 3 ล่าสุดทาง Polaris Entertainment ได้ออกมาประกาศในวันที่ 31 มกราคมแล้วว่า “ตอนนี้ซอนเยได้เป็นคุณแม่ลูกสามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

ทางต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงถึงลูกสาวของซอนเย ว่า “เมื่อเวลา 17.50 น. (ตามเวลาประเทศเกาหลีใต้) ของวันที่ 30 มกราคม ซอนเย ได้ให้กำเนิดลูกสาวออกมาอย่างปลอดภัย โดยเด็กเกิดมาพร้อมกับสุขภาพดี มีน้ำหนักอยู่ที่ 3.8 กิโลกรัม ซึ่งเธอกับสามีได้ตั้งชื่อให้ลูกสาวคนนี้ว่า พัคยูจิน”

ทางต้นสังกัดของเธอยังได้บอกอีกว่า “เราหวังว่าทุกคนจะยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวซอนเย และพวกเราได้คุยถึงเรื่องนี้กันแล้วว่า หลังจากนี้ ซอนเยจะหยุดพักเพื่อใช้เวลาดูแลลูกสาวที่เกิดใหม่อย่างเต็มที่ รวมทั้งฟื้นฟูสภาพร่างกายหลังคลอดช่วงระยะเวลาหนึ่ง จึงไม่มีแพลนกิจกรรมใดๆในเกาหลีตอนนี้”

ถือเป็นคุณแม่ลูก 3 ไปแล้วสำหรับ ซอนเย หลังจากได้ให้กำเนิดลูกสาวคนโต น้องพัคอึนยู ลูกสาวคนกลาง น้องพัคฮาจิน และลูกสาวคนสุดท้อง น้องพัคยูจิน หลังจากแต่งงานกับสามีและย้ายไปอยู่แคนาดาเมื่อปี 2013 ก่อนจะกลับมามีผลงานในเกาหลีใต้ ด้วยการเซ็นสัญญากับ Polaris Entertainment ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการคัมแบ็คที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

บทความที่เกี่ยวข้อง : อันโซฮี ตัดสินใจกลับมาเซ็นสัญญากับค่ายนักแสดง BH Entertainment

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1) (2)