เป็นธรรมดาของเหล่าแฟนคลับที่จะรู้สึกเป็นห่วงและกังวลเมื่อเห็นศิลปินที่รักของเขานั้นแสดงอาการที่ผิดแปลกไปจากเดิม ซึ่งเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศิลปินสาว Sunmi (ซอนมี) ได้ไลฟ์ผ่าน V Live คุยกับแฟนๆโดยบอกให้แฟนๆได้ทราบว่าเธอเพิ่งเดินทางกลับหลังจากฝึกซ้อมสำหรับเวิลด์ทัวร์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้

ระหว่างที่ ซอนมี พูดคุยกับแฟนๆเกี่ยวกับทัวร์ จู่ๆเธอก็ร้องไห้ออกมา และเลื่อนกล้องหลบมุมไปอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็กลับมายิ้มแล้วคุยกับแฟนๆต่อเหมือนเดิม

หลังจากที่แฟนๆได้เห็นเธอร้องไห้โดยที่ไม่รู้สาเหตุเช่นนั้น แฟนๆก็ต่างเป็นกังวลว่าเกิดอะไรขึ้นกับซอนมีหรือไม่

ซอนมี จึงได้โพสต์ผ่านทาง Twitter ของเธอ เพื่อให้แฟนๆได้มั่นใจว่าเธอโอเคดี โดยเธอเขียนว่า “อย่ากังวลนะคะ ฉันสบายดีจริงๆค่ะ ฉันขอโทษที่ทำให้คุณเป็นกังวล แต่ ไม่มีอะไรต้องห่วงเลย อย่าร้องไห้นะคะ”

อย่างไรก็ตามแฟนๆก็ยังคงเป็นห่วงซอนมีอยู่ ด้านต้นสังกัดของเธอ MAKEUS Entertainment จึงได้ออกมายืนยันอีกครั้งให้แฟนๆได้มั่นใจว่า “เธอรู้สึกอ่อนไหวหลังจากที่ได้คุยกับแฟนๆ เราขอยืนยันให้คุณทราบว่าไม่มีปัญหาใดๆเกิดขึ้น”

ซอนมี

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซอนมี ได้โพสต์ภาพยาแก้ปวดเต็มหลายเม็ดเต็มฝ่ามือ บน Instagram ซึ่งทำให้แฟนๆเป็นกังวลถึงสุขภาพของเธอ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)