k-beauty

โดนป้ายยาเข้าให้! ตามไปดู 7 ไอเท็มความงามที่ ซอนมี ขาดไม่ได้

06/07/2020 - bubblesbenjy

sunmi picks

กลับมาพร้อมกับความปังอีกครั้งสำหรับนักร้องสาวตัวแม่ ซอนมี ในผลงานเพลงคัมแบคล่าสุดอย่าง “pporappippam” ที่เพิ่งส่ง MV เพลงให้แฟน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกับลุคสุดปังในวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากเธอจะได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ ทั้งในด้านผลงานแพลงและเสน่ห์อันล้นเหลือของเธอที่เผยผ่านการแสดงบนเวทีแล้วนั้น ใบหน้าที่งดงามของ ซอนมี ก็ถือเป็นอาวุธเด็ดที่ใช้มัดใจผู้ชมมาแล้วนับไม่ถ้วน รวมไปถึงผิวหน้าอิ่มน้ำแลดูสุขภาพดี ที่ต้องยอมรับว่าเธอดูแลได้อย่างดีเยี่ยม โดยล่าสุด ซอนมี ได้เปิดกรุไอเท็มเด็ดพกติดตัว 7 ชิ้น ในการดูแลผิวหน้าผิวกายและเส้นผมให้ดูสุขภาพดีกับทาง Vogue Korea

ครีมทาผิวที่ซอนมีเลือกใช้ | Santa Maria Novella Crema Idrasol (ราคา 3,5xx บาท/หลอด)

Screen Shot 2563 07 05 at 17.01.07

Santa Maria Novella Crema Idrasol

สำหรับบอดี้ครีมที่ซอนมีขาดไม่ได้นั้นมาจากแบรนด์ Santa Maria Novella รุ่น Crema Idrasol ที่ให้ความชุ่นชื้นและรีเฟรชผิวให้สดชื่น ซึ่งแต่เดิมคิดค้นมาเพื่อผิวที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด ตัวครีมจึงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวที่แห้งตึงและระคายเคือง เนื่องจากออกแบบมาให้ความชุ่นชื้นอย่างเป็นพิเศษ โดยบอดี้ครีมตัวนี้ถือเป็นตัวโปรดที่เธอชื่นชอบอย่างมาก และใช้ซ้ำจนกลายเป็นกลิ่นประจำตัวของ ซอนมี เลยทีเดียว “นี่น่าจะเป็นหลอดที่สามที่ฉันใช้มาแล้วค่ะ ตัวเนื้อครีมค่อนข้างหนักนิดนึงนะคะ แต่ว่ามันดีต่อคนที่มีผิวแห้ง แต่สำหรับฉันที่ฉันชอบมากคือกลิ่นค่ะ เสื้อผ้าของฉันมีกลิ่นเดิมทุกวันเพราะฉันใช้ครีมตัวนี้ตลอด สไตล์ลิสต์ก็บอกว่ากลิ่นครีมตัวนี้คือกลิ่นของซอนมีเลยค่ะ มันเป็นกลิ่นดอกไม้ที่ค่อนข้างอุ่น ๆ และดูเรียบหรู ฉันชอบมากค่ะ”

ครีมนวดผมที่ซอนมีเลือกใช้ | Le Labo Hinoki Conditioner (ราคา 7xx-9xx บาท/ขวด)

Screen Shot 2563 07 05 at 17.22.37

Le Labo Hinoki Conditioner

“นี่เป็นอีกอย่างที่ฉันใช้มาเยอะมากเหมือนกันค่ะสำหรับครีมนวดผมอันนี้ ปกติแล้ว Le Labo จะมีชื่อเสียงสำหรับน้ำหอม แต่ว่าทางแบรนด์ก็มีแชมพูและครีมนวดผมที่มีกลิ่นหอมเหมือนกันค่ะ ทุกครั้งที่ขยับผมไปมาจะได้กลิ่นตลอดเลย กลิ่นมันจะเหมือนสบู่ที่ออกไม้ ๆ หน่อยค่ะ” ซอนมีพูดถึงผลิตภัณฑ์สุดโปรดของเธอที่ช่วยให้ผมเธอเงางามและมีกลิ่นหอม โดยมีส่วนผสมหลักเป็นพืชสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น ไม่แห้งแตก สวยเงาเป็นประกาย ซึ่งกลิ่นของครีมนวดตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นไม้ที่อยู่ในภูเขาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น

โทนเนอร์ที่ซอนมีเลือกใช้ | Dr.Jart+ Vital Hydra Solution Biome Toner (ราคา 1,1xx บาท/ขวด)

Screen Shot 2563 07 05 at 17.24.59

Dr.Jart Vital Hydra Solution Biome Toner

อีกผลิตภัณฑ์ที่ ซอนมี ขาดไม่ได้และมีพกติดตัวเสมอ ได้แก่ โทนเนอร์จากแบรนด์ Dr.Jart+ ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ปรับสภาพผิวให้ดูยืดหยุ่น ลดอาการแห้งลอก และรอยแดง ช่วยให้ผิวสดใสขึ้น เหมาะสำหรับผิวแห้งและขาดการบำรุง โดย ซอนมี ได้อธิบายวิธีการใช้ของเธอว่า เธอจะเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์หลังจากล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว และทำความสะอาดหน้าครั้งสุดท้ายด้วยโทนเนอร์ตัวนี้เพื่อให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ซึ่งเธอบอกว่าได้ใช้ขวดล่าสุดนี้เป็นขวดที่ 5 แล้ว ถือว่าเป็นไอเท็มลูกรักของ ซอนมี เลยทีเดียว

เซรั่มที่ซอนมีเลือกใช้ | Dermatory Pro Hyal Shot Moisture Ampoule (ราคา 8xx บาท/ขวด)

Screen Shot 2563 07 05 at 17.47.27

Dermatory Pro Hyal Shot Moisture Ampoule

หนึ่งไอเท็มยอดฮิตของสาวเกาหลีอีกตัว สำหรับเซรั่ม Ampoule จาก Dermatory เซรั่มที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน เพื่อผิวนุ่มดูอิ่มน้ำ และเสริมสร้างให้ผิวหน้าแข็งแรง โดยซอนมีจะใช้คู่กับ Hyaluron Cube ของทางแบรนด์ผสมกับเซรั่ม เพื่อให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ซอนมีเลือกใช้ | Dr.Jart+ Cicapair Cream (ราคา 1,550 บาท/หลอด)

Screen Shot 2563 07 05 at 17.55.26

Dr.Jart Cicapair Cream

“ตัวนี้ไม่ค่อยมีกลิ่น แต่ว่าฉันจะได้กลิ่นอ่อน ๆ ของสมุนไพร ซึ่งตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวที่มีอาการระคายเคืองค่ะ” สำหรับครีมบำรุงที่เป็นไอเท็มพกติดกระเป๋าของเธอ มากจากแบรนด์ Dr.Jart+ เช่นเดียวกับโทนเนอร์ ในไลน์สินค้าตัวดังของแบรนด์อย่าง Cicapair ซึ่งเป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งและระคายเคือง จากแร่ธาตุและสารบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นไว้ใต้ผิว พร้อมช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ยาแต้มสิวที่ซอนมีเลือกใช้ | A Zero Shot Skin Control Pink Dressing (ราคา 2xx-4xx บาท/ขวด)

Screen Shot 2563 07 05 at 18.11.09

A Zero Shot Skin Control Pink Dressing

ตัวช่วยหน้าใสของศิลปินสาวตัวแม่ เป็นผลิตภัณฑ์แต้มสิวที่มีส่วนผสมของ สมุนไพร 7 ชนิด ที่ช่วยลดปัจจัยที่ทำให้เกิดการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ละลายการอุดตัน ผลัดเซลล์ผิว สมานแผลรวมถึงรอยสิวพร้อมดูแลรูขุมขน ซึ่งเป็นตัวเลือกของซอนมีที่เธอบอกว่าเธอมักจะซื้อติดมือกลับมาทุกครั้งที่เข้าร้านขายยา มาเป็นเวลานานนับหลายปี

ลิปบาล์มที่ซอนมีเลือกใช้ : Dior Lip Glow สี 006 Berry (ราคา 1,390 บาท/แท่ง)

Screen Shot 2563 07 05 at 18.28.42

Dior Lip Glow 006

มาถึงไอเท็มเด็ดเสริมความงามตัวสุดท้าย กับลิปบาล์มตัวดังของ Dior ที่เป็นที่นิยมของสาว ๆ ทั่วโลก ซึ่งช่วยให้ปากดูสดชื่น อวบอิ่ม เปล่งปลั่งเป็นประกาย ด้วยการบำรุงอย่างข้มข้น ช่วยให้ปากชุ่มชื้นยาวนาน โดยสีที่ซอนมีเลือก ได้แก่ สีม่วงตุ่น เบอร์ 006 Berry ที่เธอบอกว่าเมื่อทาลงบนปากแล้วลิปจะมีสีออกชมพูขึ้น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของ Dior ที่ช่วยปรับสีของลิปบาล์มให้เข้ากับเฉดสีผิวของแต่ละคน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับตัวเลือกเสริมความงานของนักร้องระดับท็อปของวงการบันเทิงเกาหลี ดูท่าว่าสาวเจ้าตัวจะทำแฟน ๆ เสียทรัพย์ซื้อตามกันอีกซะแล้ว และนอกจากนี้ ซอนมี ยังได้เปิดกระเป๋าแชร์ไอเท็มเด็ดคู่ใจอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัดตัวเก่ง เเว่นตากันแดดคู่โปรด หรือขนมที่เธอทานประจำ ในคลิปสัมภาษณ์อีกมากมาย

ชมคลิปสัมภาษณ์ของซอนมีกับ Vogue Korea เต็ม ๆ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

http://www.youtube.com/watch?v=Fyo79QLjcu0&feature=emb_title

ชม MV เพลง “pporappippam” ของ ซอนมี ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก