koridol

โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ ‘Summer Guys’ เปิดรายชื่อนักแสดงนำฮอต ‘อีจองชิน-ควอนฮยอนบิน-คังมินา-อิมนายอง’

27/08/2020 - bubblesbenjy

Summer Guys


แค่รายชื่อนักแสดงนำก็น่าสนใจเลยทีเดียว สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Summer Guys’ (썸머가이즈) ที่ได้มีการยืนยันแล้วว่า อีจองชิน CNBLUE ควอนฮยอนบิน มินา gugudan และ อิมนายอง เหล่าไอดอลชื่อดัง จะมารับบทเป็น 4 ตัวละครหลักในซีรีส์เรื่องใหม่นี้

‘Summer Guys’ เป็นโปรเจกต์ที่ทางหน่วยงาน Korea Creative Content Agency (KOCCA) ซึ่งมีหน้าที่ผลักดันให้เกาหลีใต้เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมคอนเทนต์ รวมไปถึงด้านวัฒนธรรม และความคิดสร้างสรรค์ เลือกมาเป็นโปรเจกต์สื่อใหม่สำหรับปี 2020 โดยจะผลิตออกมาในรูปแบบของการออกอากาศสั้น ๆ

อีจองชิน CNBLUE
ควอนฮยอนบิน

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มสาว 4 คนที่พยายามฟื้นฟูค็อกเทลบาร์เก่า ๆ ที่ตั้งอยู่บนชายหาดขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งได้ อีจองชิน CNBLUE ควอนฮยอนบิน มินา gugudan และ อิมนายอง มาถ่ายทอดบทบาทของ 4 ตัวละครหลักของเรื่อง โดย ‘Summer Guys’ จะเป็นผลงานกำกับเรื่องใหม่ของ ผู้กำกับฮอชาน ที่เคยกำกับซีรีส์เรื่อง ‘My Runway’ และเคยมีผลงานจากการเป็นผู้ช่วยของ ผู้กำกับบงจุนโฮ ใน ‘Snowpiercer’

มินา gugudan
อิมนายอง

ซึ่งทาง ผู้กำกับฮอชาน ได้กล่าวถึงนักแสดงทั้ง 4 สำหรับการมารับบทนำในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่นี้อย่างพอใจว่า “นักแสดงทุกคนเหมาะสมกับตัวละครมาก ๆ เลยครับ มันเหมือนกับว่าพวกเขาออกมาจากบทเลย ผมหวังว่าเราจะสามารถร่วมงานกับนักแสดงเหล่านี้ในซีซั่น 2 ต่อไปได้นะครับ”

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

โดยโปรเจกต์เรื่อง ‘Summer Guys’ เป็นโปรเจกต์ที่คาดหวังว่าจะคล้าย ๆ เป็นซีรีส์ที่ให้ความรู้สึกแบบภาพยนตร์เรื่อง ‘Coyote Ugly’ และ ‘Cocktail’ ในแบบฉบับเกาหลี ด้วยเรื่องหลัก ๆ ที่จะเล่าเกี่ยวกับวัยเยาว์ เสียงเพลงดนตรี การเต้นรำ ซึ่งเรื่องราวจะเกิดขึ้นที่เกาะเชจู โดยทางทีมงานด้านการผลิตโปรดักชั่นจะใช้โรงแรมท้องถิ่นมาสร้างค็อกเทลบาร์ให้เกิดขึ้นจริง และสามารถเปิดเป็นบาร์จริง ๆ ต่อได้ เมื่อถ่ายทำเสร็จ ก่อนหน้านี้ได้มีการเริ่มต้นถ่ายทำกันไปแล้วในวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ทางด้านบริษัทที่ดูแลเรื่องการอำนวยการสร้าง ได้กล่าวถึงซีรีส์เรื่องใหม่นี้ว่า​ “จากการที่มีกระแสบอกต่อกันไปเป็นทอด ๆ เกี่ยวกับเรื่องบทและโปรดักชั่นของเรา เราจึงขอชี้แจงว่าซีรีส์เรื่องนี้จะถูกนำไปรีเมคเป็นเวอร์ชั่นจีน แม้ว่ากระบวนการขั้นตอนของเวอร์ชั่นออริจินัลยังไม่เสร็จสมบูรณ์ครบถ้วนก็ตาม เรามีแผนและแนวคิดในการใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของเราในรูปแบบของ ต้นกำเนิด 1 แหล่ง ที่สามารถนำเอาไปใช้ต่อได้อย่างหลากหลาย ดังนั้นซีรีส์เรื่องนี้จะมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดซีซั่นต่อ ๆ ไป หรือภาคแยก พวกเราจะทำงานอย่างหนักเพื่อเติมเต็มความคาดหวังของผู้ชมที่มีต่อ ‘Summer Guys’ โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเผยแพร่ลงบนแพลตฟอร์ม OTT ที่ให้บริการสตรีมมิ่งทั่วโลก”

บทความที่เกี่ยวข้อง

ควอนฮยอนบิน เตรียมคัมแบคงานแสดง รับบทนำในเว็บดราม่าเรื่องใหม่ Romantic Hacker

อีจินฮยอก – อีซูมิน- ควอนฮยอนบิน แท็กทีมแสดงซีรีส์ซิตคอม ช่อง JTBC สร้างจากเว็บตูนยอดนิยม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก