หลังเป็นกระแสฮือฮาในหมู่แฟนคลับชาวไทยอย่างมาก กับชื่อเพลงใหม่ของศิลปินบอยกรุ๊ปเกาหลี ONF ที่ปรากฏชื่อย่านดังในกรุงเทพมหานครอย่างย่านสุขุมวิท ในผลงานเพลงคัมแบคชิ้นใหม่ ‘Sukhumvit Swimming’ ซึ่งเป็นเพลงไตเติล สำหรับมินิอัลบั้มชุดล่าสุดของ ONF ที่ได้ปล่อย MV เพลงดังกล่าวออกมาแล้วสมการรอคอย

Sukhumvit Swimming spin-off

เพลง ‘Sukhumvit Swimming’ เป็นผลงานการโปรดิวซ์โดย ฮวางฮยอน (Hwang Hyun), ยุนจงซอง (Yoon Jongsung) แห่งโมโนทรี (Monotree) บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเพลงชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ร่วมกับสมาชิกวงอย่าง MK ที่นอกจากเขาจะมีส่วนร่วมในการโปรดิวซ์เพลงแล้ว เขายังแต่งเนื้อร้องร่วมกับ WYATT ซึ่งมาช่วยแต่งเติมให้เพลงนี้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น กับเรื่องราวที่สื่อถึง “การตกอยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีใครรู้จัก หากแต่เชื่อมโยงพวกเขากับคนพิเศษเข้าด้วยกัน” ผ่านดนตรีที่ผสมผสานระหว่างความเป็นเคป็อปและเสียงดนตรีเร็กเก้เข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ด้วยการถ่ายทอดเนื้อหา ผ่านคอนเซ็ปต์หลากหลายสีสัน กับเสน่ห์หลากหลายด้านของสมาชิกวง ที่นอกจากจะคอนเซ็ปต์ cowboy ไปจนถึงโลกอวกาศแล้ว ยังมี ‘รถตุ๊กตุ๊ก’ ปรากฏอยู่ใน MV ด้วย!

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

มินิอัลบั้มที่ 5 ‘SPIN OFF’ ของ ONF วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2563 เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ผ่านแพลตฟอร์มบริการสตรีมมิ่งดนตรีต่าง ๆ โดยเมื่อช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 10 สิงหาคม หนุ่ม ๆ ONF ได้จัดแฟนมีตติ้งออนไลน์ที่มีชื่องานว่า <SPIN-OFF COUNTDOWN> เพื่อฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ร่วมกับเหล่าแฟนคลับที่ตั้งตารอคอยการคัมแบคของหนุ่ม ๆ กันไปแล้วอย่างน่าประทับใจ

Sukhumvit Swimming

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries