ซีรีส์แนวสืบสวนเรื่องดัง ‘Stranger’ หรือ ‘Forest of Secrets’ กำลังจะกลับมาอีกครั้งในซีซั่น 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานภาคต่อที่คอซีรีส์หลายคนตั้งตารอคอยเป็นอย่างมากในปี 2020 เลยทีเดียว

ผลงานนี้เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ อัยการผู้ไร้อารมณ์และความรู้สึก ฮวังชีมก (รับบทโดย โจซึงอู) และ ตำรวจสาว ฮันยอจิน (รับบทโดย แบดูนา) ซึ่งทั้งสองได้ร่วมมือกันไขคดีปริศนา และ ขุดคุ้ยเบื้องหลังการทุจริตคอรัปชั่นของเจ้าหน้าที่รัฐ โดยในซีซั่นแรก ออกอากาศไปเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งนักแสดงนำอย่าง โจซึงอู และ แบดูนา ได้ร่วมมือกันตามจับฆาตกรต่อเนื่อง และเปิดโปงการทุจริตภายในสำนักงานอัยการ

ล่าสุดทางช่อง tvN ได้ส่งภาพโปสเตอร์หลักของซีรีส์ Stranger ซีซั่น 2 นี้ ซึ่งให้ความรู้สึกถึงความน่าตื่นเต้นและเข้มข้น โดยมีตัวละครของ โจซึงอู และ แบดูนา อยู่ตรงกลาง เสริมทัพด้วย จอนฮเยจิน ชเวมูซอง อีจินฮยอก ยุนเซอา

สำหรับสิ่งที่แตกต่างไปจากซีซั่นแรก นั่นคือ ตัวละคร ฮวังชีมก และ ฮันยอจิน จะกลับมาพบกันท่ามกลางสถานการณ์ที่แตกต่างไปจากเดิม พวกเขาจะเผชิญหน้ากับความตึงเครียดระหว่างสำนักงานตำรวจ และ สำนักงานอัยการ ซึ่งปรับเปลี่ยนแนวทางการทำงานที่เปลี่ยนวิธีการทำงานที่สองคนทำงานร่วมกัน

ข้อความในโปสเตอร์ | “ผู้ที่อยู่นิ่งเฉย ล้วนเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดทั้งสิ้น”

Stranger 2

Stranger หรือ Forest of Secrets ซีซั่น 2 มีกำหนดออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ ต่อจากซีรีส์ Its’ Okay to not Be Okay’ ทางช่อง tvN สำหรับใครที่ยังไม่เคยรับชมซีซั่นแรก สามารถย้อนกลับไปชมซับไทยได้ทาง Netflix หรือ VIU

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คลิปแนะนำ

ส่องประวัติ ซอเยจี (Seo Ye Ji) นางเอกสาวสุดฮอต จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^