koridol

Starship ยืนยันการสิ้นสุดสัญญากับ วอนโฮ พร้อมชี้แจงข้อสงสัยการใช้กัญชาในอดีต

01/11/2019 - korseries

wonho

ภายหลังจากข่าวการตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกวง MONSTA X ของ ศิลปินหนุ่ม วอนโฮ ที่ได้สร้างความตกใจให้กับวงการ K-POP เป็นอย่างมาก ในวันที่ 31 ตุลาคม ได้มีรายงานข่าวออกมาเพิ่มเติมถึงข้อสงสัยเกี่ยวกับใช้กัญชาในอดีตของเขา ที่สื่อได้เปิดเผยออกมาเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 พฤศจิกายน จนกระทั่งล่าสุดทางต้นสังกัด Starship Entertainment ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการถึงการตัดสินใจสิ้นสุดสัญญากับวอนโอ พร้อมชี้แจงถึงกรณีข่าวรายงานล่าสุด โดยมีเนื้อความดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Starship Entertainment

สำหรับกรณีข่าวที่รายงานออกมาในวันที่ 1 พฤศจิกายน วอนโฮ ได้เข้ารับการตรวจกระเป๋าเดินทางและร่างกายที่สนามบิน หลังเดินทางกลับจากคอนเสิร์ตที่ประเทศเยอรมนี ในเดือนกันยายน 2019 ที่ผ่านมา และเราได้รับแจ้งว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการตรวจสอบโดยทั่วไป เราไม่ได้รับแจ้งแยกเกี่ยวกับการสืบสวนใดๆ และเราไม่ได้รับรู้ว่า วอนโฮ ต้องสงสัยกรณีใช้กัญญา เมื่อปี 2013 และไม่ทราบว่าขณะนี้การสืบสวนอยู่ในระหว่างดำเนินการ

จากความเกี่ยวข้องกับกรณีข่าวที่ต่อเนื่องประเด็นนี้ ทำให้ได้ข้อสรุปว่าเราไม่สามารถที่จะคงสัญญากับ วอนโฮ ได้อีกต่อไป ซึ่งสัญญาระหว่าง วอนโฮ กับ Starship จะสิ้นสุดลงตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 เป็นต้นไป

เราได้ตระหนักความรับผิดชอบอย่างหนักสำหรับการก่อให้เกิดปัญหาต่อผู้คนจำนวนมากจากสถานการณ์นี้ และเราจะดำเนินการเพื่อแสดงความรับผิดชอบจนถึงที่สุดเพื่อที่ว่าเขาจะสามารถเข้าร่วมการสืบสวนอย่างเต็มที่

เราต้องขอโทษแฟนๆที่รักวง MONSTA X ด้วยความจริงใจ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก