koridol

Starship ประกาศเลื่อนคัมแบค MONSTA X เพื่อการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของ ชยอนู

04/05/2020 - korseries


Starship Entertainment ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการถึงการตัดสินใจเลื่อนการปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดใหม่ของ MONSTA X ในวันที่ 4 พฤษภาคม โดยได้แจ้งผ่านบัญชี Official Twitter ของ MONSTAX (@OfficialMonstaX) ทั้งในภาษาเกาหลี และ ภาษาอังกฤษ โดยระบุคำชี้แจงดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Starship Entertainment

เราต้องขอโทษสำหรับการออกประกาศอย่างกะทันหันว่า จะมีการเลื่อนการปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘FANTASIA X’ ของ MONSTA X ออกไป

เมื่อไม่นานมานี้ ชยอนู มีอาการบาดเจ็บที่บริเวณหลังระหว่างการฝึกซ้อมเต้นสำหรับการคัมแบค ซึ่งเขาได้ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกาย อ้างอิงจากผลการตรวจ แพทย์ได้แนะนำให้เขาหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายอย่างหนัก หรือ เคลื่อนไหวร่างกายที่มากเกินไป และฉีดยาเพื่อทำการรักษา ไปพร้อม ๆ กับการทำกายภาพบำบัดเพื่อการฟื้นฟูร่างกายที่รวดเร็ว

ADVERTISEMENT

และในเวลานี้ ชยอนู กำลังเข้ารับการรักษาอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ร่างกายหายดี และอาการของเขานั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตาม ได้มีการตัดสินใจว่า ตารางการคัมแบคเดิมที่วางไว้อาจส่งผลกระทบต่ออาการของเขา เพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง ชยอนู จึงเข้ารับการตรวจร่างกายอีกครั้ง และได้รับคำตอบจากแพทย์ว่าเขาจำเป็นที่จะต้องใช้เวลามากกว่านี้สำหรับการฟื้นฟูร่างกาย

shownu

เนื่องจากเรายึดอาการของศิลปินเป็นสำคัญ เราจึงได้ตัดสินใจที่จะเลื่อนวันปล่อยอัลบั้ม “FANTASIA X” โดยพิจารณาจากอาการของชยอนู และ การทำกิจกรรมในอนาคต

สำหรับผลงานอัลบั้มชุดใหม่ FANTASIA X ของ MONSTA X ซึ่งเดิมมีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ จะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 26 พฤษภาคม 2020 ในส่วนของการประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเผยแพร่เนื้อหาใด ๆ จะได้รับการประกาศอีกครั้ง เมื่อได้รับการยืนยัน

เราอยากขอโทษจากใจจริงอีกครั้ง และ ขอให้ความเข้าใจจากแฟน ๆ ที่รอคอยสำหรับการคัมแบคของวง MONSTA X”

fantasia

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก