Starship Entertainment ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการถึงการตัดสินใจเลื่อนการปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดใหม่ของ MONSTA X ในวันที่ 4 พฤษภาคม โดยได้แจ้งผ่านบัญชี Official Twitter ของ MONSTAX (@OfficialMonstaX) ทั้งในภาษาเกาหลี และ ภาษาอังกฤษ โดยระบุคำชี้แจงดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Starship Entertainment

เราต้องขอโทษสำหรับการออกประกาศอย่างกะทันหันว่า จะมีการเลื่อนการปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘FANTASIA X’ ของ MONSTA X ออกไป

เมื่อไม่นานมานี้ ชยอนู มีอาการบาดเจ็บที่บริเวณหลังระหว่างการฝึกซ้อมเต้นสำหรับการคัมแบค ซึ่งเขาได้ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกาย อ้างอิงจากผลการตรวจ แพทย์ได้แนะนำให้เขาหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายอย่างหนัก หรือ เคลื่อนไหวร่างกายที่มากเกินไป และฉีดยาเพื่อทำการรักษา ไปพร้อม ๆ กับการทำกายภาพบำบัดเพื่อการฟื้นฟูร่างกายที่รวดเร็ว

และในเวลานี้ ชยอนู กำลังเข้ารับการรักษาอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ร่างกายหายดี และอาการของเขานั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตาม ได้มีการตัดสินใจว่า ตารางการคัมแบคเดิมที่วางไว้อาจส่งผลกระทบต่ออาการของเขา เพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง ชยอนู จึงเข้ารับการตรวจร่างกายอีกครั้ง และได้รับคำตอบจากแพทย์ว่าเขาจำเป็นที่จะต้องใช้เวลามากกว่านี้สำหรับการฟื้นฟูร่างกาย

เนื่องจากเรายึดอาการของศิลปินเป็นสำคัญ เราจึงได้ตัดสินใจที่จะเลื่อนวันปล่อยอัลบั้ม “FANTASIA X” โดยพิจารณาจากอาการของชยอนู และ การทำกิจกรรมในอนาคต

สำหรับผลงานอัลบั้มชุดใหม่ FANTASIA X ของ MONSTA X ซึ่งเดิมมีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ จะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 26 พฤษภาคม 2020 ในส่วนของการประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเผยแพร่เนื้อหาใด ๆ จะได้รับการประกาศอีกครั้ง เมื่อได้รับการยืนยัน

Flower  

เราอยากขอโทษจากใจจริงอีกครั้ง และ ขอให้ความเข้าใจจากแฟน ๆ ที่รอคอยสำหรับการคัมแบคของวง MONSTA X”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^