นักแสดงสาวหน้าใหม่ โจซึงฮี กำลังได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก หลังจากที่มีคนเริ่มพูดถึงภาพลักษณ์ของเธอว่ามีหน้าตาที่สวยเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งชาวเน็ตมองว่าใบหน้าของเธอเหมือนรวมความงามของ ไอดอล-นักแสดงหญิงชื่อดัง อย่าง ยุนอา SNSD และ คริสตัล f(x) เข้าไว้ด้วยกัน

โจซึงฮี เป็นนักแสดงหญิงที่เพิ่งถูกเปิดตัว ในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ภายใต้การดูแลของค่ายนักแสดงมาแรง Gold Medalist ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ 3 นักแสดงที่มีช่ือเสียง ได้แก่ คิมซูฮยอน ซอเยจี และ คิมแซรน โดยเธอเป็นหนึ่งใน 5 นักแสดงหน้าใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมภาพโปรไฟล์จากต้นสังกัดเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา และหลังจากนั้น ชาวเน็ตจำนวนมากมาก็ต่างให้ความสนใจในวิชวลและโปรไฟล์ที่โดดเด่นของเธอ

โจซึงฮี เกิดวันที่ 24 กันยายน ปี 2004 ส่วนสูง 166 cm น้ำหนัก 44 kg ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนมัธยมศิลปะซอนฮวา (Sunhwa Arts High School) ซึ่งจากคำบอกเล่าของชาวเน็ตเผยว่าเธอโด่งดังและเป็นที่รู้จักในโรงเรียนเพราะภาพลักษณ์ที่สวยโดดเด่นและมีความสามารถด้านการเต้นรำ ซึ่งคว้ารางวัลจากการแข่งขันที่จัดโดยมหาวิทยาลัยมามากมาย รวมไปถึงเคยคว้ารางวัลการแข่งขันระดับชาติมาแล้ว

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานในอนาคตของ โจซึงฮี สามารถติดตามได้ทาง IG ต้นสังกัด : @goldmedalist_official / IG โจซึงฮี : @s.eung.hee

คลิปแนะนำ

เตรียมพร้อมก่อนเจอ คิมซูฮยอน-ซอเยจี ในซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^