นางแบบแห่งค่าย Esteem ซึ่งเป็นค่ายโมเดลอันดับต้นๆของเกาหลี ภายใต้การดูแลของ SM Entertainment กำลังได้รับความสนใจ หลังจากที่เธอผันตัวเข้ามาบนเส้นทางสายการแสดง ผ่านผลงานซีรีส์เรื่องแรก At Eighteen ทางช่อง JTBC เธอคนนี้มีชื่อว่า “ฮันซองมิน” ซึ่งได้เป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์ในวิชวล(ภาพลักษณ์)ของเธอที่ผสมผสานความเป็น SM และ YG เข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ฮันซองมิน รับบท ฮวังโรมี ในซีรีส์ At Eighteen ช่อง JTBC
ฮันซองมิน รับบท ฮวังโรมี ในซีรีส์ At Eighteen ช่อง JTBC

Hwang Ro Mi

สามารถรับชมซับไทย At Eighteen ได้ที่ VIU <คลิก>

โดยหลายคนได้พากันลงความเห็นว่า นางแบบ-นักแสดงสาวหน้าใหม่ วัย 19 ปี คนนี้ มีความคล้ายคลึงกับ ซอลลี่ ศิลปิน-นักแสดงสาวจาก SM Entertainment ผสมกับ เจนนี่ BLACKPINK ไอดอลสาวจาก YG Entertainment

ชาวเน็ตได้เปรียบเทียบลงในรายละเอียดว่า ฮันซองมิน มีดวงตาที่เฉียบคมเหมือนตาแมวคล้ายกับ เจนนี่ BLACKPINK ในขณะที่ มีรอยยิ้มที่คล้ายกันกับ ซอลลี่ อย่างไรก็ตาม เธอยังมีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และมีส่วนสูงราว 170 เซนติเมตร สมกับที่เป็นนางแบบ

ฮันซองมิน
ฮันซองมินMirip Sulli & Jennie, 10 Fakta Model Han Sung Min yang Tengah Viral
Han Sung Min | Kim, Koreaฮันซองมิน ฮันซองมิน
ฮันซองมิน ฮันซองมินฮันซองมิน
ฮันซองมิน
ฮันซองมินฮันซองมิน
Nhan sắc nữ diễn viên có vẻ đẹp giống với loạt idol đình đám Kpop ...

แม้จะเข้าวงการมาได้เพียง 2 ปี แต่ ฮันซองมิน ได้มีโอกาสแสดงใน MV เพลงของศิลปินถึง 4 เพลงด้วยกัน ได้แก่ เพลง The Other Day ของพัคฮโยชิน , เพลง Go Away ของยงจุนฮยอง , เพลง Days Without You ของ DAVICHI และ เพลง Her ของ Cherry B

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

สำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบ ฮันซองมิน สามารถที่จะไปติดตามเธอได้ทาง Instagram : @sungmin_h_01 และอดใจรอติดตามผลงานการแสดงชิ้นต่อไปของเธอ ในเว็บดราม่าเรื่องใหม่ Twenty Twenty แสดงร่วมกับ คิมอูซอก ในเดือนกรกฎาคม ปี 2020 นี้

Twenty-Twenty' hé lộ dàn diễn viên 'hút khách' với Kim Wooseok dẫn đầu

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^