หลังจากที่ซีรีส์ “Arthdal Chronicles” กลับมาออกอากาศพาร์ทที่ 3 ทางช่อง tvN ได้เพียงไม่นาน นอกเหนือจากตัวละครหลักของเรื่องที่ได้รับความสนใจแล้ว ยังมีอีกหนึ่งตัวละครใหม่ที่เพิ่มเข้ามา นั่นคือ คาริกะ หัวหน้าเผ่าโมโม ซึ่งได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเกาหลีเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตสืบประวัติของตัวละครนี้ ก็พบว่าเธอเป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า “เอริกะ คาราตะ” (Erika Karata)

Image result for erika karata arthdalImage result for erika karata arthdal

เอริกะ คาราตะ เป็นนักแสดงและนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น เกิดปี 1997 ซึ่งมีผลงานการแสดงทั้งในภาพยนตร์และซีรีส์ญี่ปุ่นจำนวนมาก แต่ในปี 2019 เธอได้ก้าวขาเข้ามามีผลงานการแสดงในวงการบันเทิงเกาหลี ในซีรีส์ “Arthdal Chronicles” ซึ่งได้รับความสนใจในลุคที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร จนชื่อของเธอติดอันดับคำค้นหาบนเว็บไซต์เสิร์จเอนจิ้นของเกาหลี Naver

เอริกะ คาราตะ ได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดเกาหลี BH Entertainment ตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งเป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงชื่อดังจำนวนมาก อาทิ อีบยองฮอน ฮันกาอิน ฮันจีมิน ฮันฮโยจู คิมโกอึน และ กงซึงยอน โดย เธอได้มีโอกาสปรากฏตัวผ่านผลงานโฆษณาและ MV เพลงของเกาหลี ในช่วงที่ผ่านมา

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

นักแสดงสาวได้เผยความรู้สึกถึงการมาร่วมแสดงในพาร์ทที่ 3 ของซีรีส์ Arthdal Chronicles ว่า

“ตัวละคร คาริกะ นั้นเป็นความท้าทายใหม่ของฉันค่ะ ฉันตั้งใจฝึกฉากแอคชั่น ฟันดาบ ขี่ม้า และฝึกภาษาเกาหลี อย่างเต็มที่ในเวลาเท่าที่ฉันมี ตอนที่กำหนดวันถ่ายใกล้เข้ามา ฉันตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะเข้าใจในตัวละคร บท รวมไปถึงคิดถึงการใช้เสียงและท่าทางของตัวละครนี้ด้วย และตอนที่ฉันถ่ายทำที่กองถ่าย ฉันคิดว่า ‘มาสนุกให้เต็มที่เท่าที่จะทำได้ และไม่ยอมจำนนให้กับความกดดันกันเถอะ’

ฉันเป็นแฟนซีรีส์ ‘Arthdal Chronicles’ ทั้งสองพาร์ทเลยค่ะ และฉันก็กังวลมากว่าผู้ชมจะยอมรับฉันและคาริกะหรือเปล่า แล้วฉันรู้สึกมีความสุขมากที่ได้รับความรักและความสนใจมากกว่าที่ฉันหวังไว้ และรู้สึกโล่งใจมากๆค่ะ ฉันหวังว่าฉันจะได้โปรโมตผลงานในเกาหลีต่อไป ขอให้สนุกกับ ‘Arthdal Chronicles’ ไปจนถึงตอนจบเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

Erika Karata arthdal chronicles, Erika Karata drama, karika arthdal chronicles
สำหรับใครที่ชื่นชอบ เอริกะ คาราตะ สามารถที่จะไปติดตามเธอได้ทาง Instagram : @erika_karata

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)