หลังจากที่ซีรีส์ “Arthdal Chronicles” กลับมาออกอากาศพาร์ทที่ 3 ทางช่อง tvN ได้เพียงไม่นาน นอกเหนือจากตัวละครหลักของเรื่องที่ได้รับความสนใจแล้ว ยังมีอีกหนึ่งตัวละครใหม่ที่เพิ่มเข้ามา นั่นคือ คาริกะ หัวหน้าเผ่าโมโม ซึ่งได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเกาหลีเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตสืบประวัติของตัวละครนี้ ก็พบว่าเธอเป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า “เอริกะ คาราตะ” (Erika Karata)

Image result for erika karata arthdalImage result for erika karata arthdal

เอริกะ คาราตะ เป็นนักแสดงและนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น เกิดปี 1997 ซึ่งมีผลงานการแสดงทั้งในภาพยนตร์และซีรีส์ญี่ปุ่นจำนวนมาก แต่ในปี 2019 เธอได้ก้าวขาเข้ามามีผลงานการแสดงในวงการบันเทิงเกาหลี ในซีรีส์ “Arthdal Chronicles” ซึ่งได้รับความสนใจในลุคที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร จนชื่อของเธอติดอันดับคำค้นหาบนเว็บไซต์เสิร์จเอนจิ้นของเกาหลี Naver

เอริกะ คาราตะ ได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดเกาหลี BH Entertainment ตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งเป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงชื่อดังจำนวนมาก อาทิ อีบยองฮอน ฮันกาอิน ฮันจีมิน ฮันฮโยจู คิมโกอึน และ กงซึงยอน โดย เธอได้มีโอกาสปรากฏตัวผ่านผลงานโฆษณาและ MV เพลงของเกาหลี ในช่วงที่ผ่านมา

นักแสดงสาวได้เผยความรู้สึกถึงการมาร่วมแสดงในพาร์ทที่ 3 ของซีรีส์ Arthdal Chronicles ว่า

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

“ตัวละคร คาริกะ นั้นเป็นความท้าทายใหม่ของฉันค่ะ ฉันตั้งใจฝึกฉากแอคชั่น ฟันดาบ ขี่ม้า และฝึกภาษาเกาหลี อย่างเต็มที่ในเวลาเท่าที่ฉันมี ตอนที่กำหนดวันถ่ายใกล้เข้ามา ฉันตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะเข้าใจในตัวละคร บท รวมไปถึงคิดถึงการใช้เสียงและท่าทางของตัวละครนี้ด้วย และตอนที่ฉันถ่ายทำที่กองถ่าย ฉันคิดว่า ‘มาสนุกให้เต็มที่เท่าที่จะทำได้ และไม่ยอมจำนนให้กับความกดดันกันเถอะ’

ฉันเป็นแฟนซีรีส์ ‘Arthdal Chronicles’ ทั้งสองพาร์ทเลยค่ะ และฉันก็กังวลมากว่าผู้ชมจะยอมรับฉันและคาริกะหรือเปล่า แล้วฉันรู้สึกมีความสุขมากที่ได้รับความรักและความสนใจมากกว่าที่ฉันหวังไว้ และรู้สึกโล่งใจมากๆค่ะ ฉันหวังว่าฉันจะได้โปรโมตผลงานในเกาหลีต่อไป ขอให้สนุกกับ ‘Arthdal Chronicles’ ไปจนถึงตอนจบเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

Erika Karata arthdal chronicles, Erika Karata drama, karika arthdal chronicles

สำหรับใครที่ชื่นชอบ เอริกะ คาราตะ สามารถที่จะไปติดตามเธอได้ทาง Instagram : @erika_karata

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^