lists

เปิดวาร์ปหนุ่ม ๆ กองควบคุม(หัวใจ) ในซีรีส์ Sisyphus: The Myth ที่งานดีจนหลุดโฟกัส!

08/04/2021 - โชว์มีเดอะซีรีส์

control bureau sisyphus the myth cover

Sisyphus : The Myth เป็นซีรีส์แนวไซไฟ – แฟนตาซีลึกลับ ที่เล่าเรื่องราวของ ฮันแทซุล (รับบทโดย โจซึงอู) วิศวกรที่ฉลาดเป็นกรดผู้ก่อตั้งบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Quantum and Time ชีวิตของเขารุ่งโรจน์มาตลอดจนวันที่พี่ชายของเขาฮันแทซัน ต้องมาตายจากไปสร้างปมในใจไว้ให้เขาอย่างสาหัส แต่แล้ววันนึงเขาก็ได้พบกับเรื่อวราวแสนประหลาดที่บ่งชี้ว่าพี่ชายของเขาแท้จริงแล้วอาจจะยังไม่ตาย นอกจากนี้เขายังได้พบกับคังซอแฮ (รับบทโดย พัคชินฮเย) หญิงสาวที่บอกว่ามาจากโลกอนาคตเพื่อย้อนกลับมาช่วยชีวิตเขาจาก ‘กองควบคุม’ และ ‘ซิกม่าที่ตามล่าเอาชีวิตของเขา

Sisyphus The Myth 3

นอกจากปมที่ซับซ้อน พระนางมากฝีมือ ก็ยังมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างที่ได้ยิน ได้เห็น ได้อ่านมาตั้งแต่ซีรีส์อย่าง Sisyphus : The Myth ออกอากาศคงหนีไม่พ้นการหลุดโฟกัสทุกครั้งที่กองควบคุมออกมา ถึงแม้ตอนนั้นจะกำลังบู๊สนั่น วิ่งไล่ล่ากันอย่างเอาเป็นเอาตายก็ตาม แต่ความหล่อเท่ห์เกินไปมากของกองควบคุมก็ไม่สามารถหลุดรอดสายตาชาวเน็ตไปได้ค่ะ !! หลายๆคนอาจจะตามหาวาปกันให้วุ่น วันนี้เราจึงเอาวาปและประวัติของหนุ่มๆมาแจกกันให้จุใจเลยยย ปักธงใครไว้ตามไปกดติดตามกันได้เลยค้า ^_~

1.อิมจีซอบ

Lim Ji Sub

อิมจีซอบ เป็นนักแสดงในสังกัด Awesome Entertainment ต้นสังกัดเดียวกันกับพระเอกพัคซอจุน เกิดเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2541 ปัจจุบันอายุ 22 ปี เดบิวต์เป็นนักแสดงจากการรับบทนำในเว็บดราม่าเรื่อง With All Our Hearts Today (오늘도마음을다해) ในปี 2019 และในปี 2020 ก็ได้ร่วมแสดงเว็บดราม่าสุดฮิตอย่าง Love Revolution

https://www.youtube.com/watch?v=CcPh9ee5PuE
With All Our Hearts Today (2019)
Lim Ji Sub 1
Love Revolution (2020)

นอกจากนี้จีซอบก็ยังเป็นพระเอก MV ให้กับเพลง Bad Love ของ RADIO9 คู่กันกับนายุนควอนอีกด้วย

สามารถติดตาม อิมจีซอบ ได้ทาง Instagram ส่วนตัว @leemjs

2.อีจุนกยอง

Lee Joon Kyung

อีจุนกยอง เป็นนักแสดงในสังกัด SALT Entertainment ต้นสังกัดเดียวกันกับนางเอกของเรื่องพัคชินฮเย เกิดวันที่ 31 มกราคม 2536 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เดบิวต์ในฐานะนักแสดงในบทอูจงฮุน ในเว็บดราม่าเรื่อง Miss Complex (2019) และรับบทนักสืบ ในซีรีส์เรื่อง Beautiful Love, Wonderful Life (2019) ที่ออกมาในตอนที่ 2 – 3 นอกจากนี้จุนคยองก็ยังรับบทเป็นเพื่อนของวอนแฮฮโย พระรองจากเรื่อง Record of youth (2020) ที่ออกมาในตอนที่ 3 อีกด้วย

Lee Joon Kyung 1

สามารถติดตาม อีจุนกยอง ได้ทาง Instagram ส่วนตัว @_leejunkyung

3.อีฮยอนจุน

Lee Hyun Jun

อีฮยอนจุน เป็นนายแบบที่อยู่ภายใต้สังกัด YG KPlus เกิดปี 2538 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เดบิ้วต์การเป็นนักแสดงจากการเป็นพระเอก MV เพลง Hush ของ Primary (Feat. JB Of GOT7) และเพลง KISS ME ของ WJSN

สามารถติดตาม อีฮยอนจุน ได้ทาง Instagram ส่วนตัว @hyunjun95

4.พัคยองบิน

Park Young Bin

พัคยองมิน เกิดวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2536 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เดบิวต์เป็นนักแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง February (2019) และมีภาพยนตร์ตามหลังมาอีก 3 เรื่อง ได้แก่เรื่อง The Divine Move 2: The Wrathful (2019) Black Money (2019) และภาพยนตร์คอมเมดี้อย่าง Secret Zoo (2020) และเริ่มเข้าสายซีรีส์จากเรื่อง The King: Eternal Monarch (2020) จนมาถึงซีรีส์เรื่องปัจจุบันอย่าง Sisyphus : The Myth

สามารถติดตาม พัคยองบิน ได้ทาง Instagram ส่วนตัว @0bin_park

5.โกยุน

Go Yoon

ปิดท้ายกันด้วยตัวละครที่เด่นที่สุดในบรรดาลูกน้องในกองควบคุม เขารับบทเป็นตำรวจหนุ่มจองฮยอนกีที่ถูกดึงเข้ามาพัวพันกับกองควบคุมโดยไม่ตั้งใจ หลังจากนั้นเขาก็โดนพวกกองควบคุมเป่าหูให้ตามเก็บซอแฮเพราะคิดว่าเธอคือคนที่ฆ่าแม่ของเขา โดยเขาอยู่ในกองสไนเปอร์เพราะมีความสามารถทางด้านความแม่นปืน เป็นตัวละครที่ทั้งสงสารทั้งเกลียดเลยทีเดียว เพราะฉากเปิดตัวพี่แกทำเอาคนดูร้องไห้ไปหลายสิบตลบพอสมควร

Go Yoon 1

โกยุน เกิดวันที่ 12 กันยายน 2531 ปัจจุบันอายุ 33 ปี เดบิ้วต์ในฐานะนักแสดงครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง Iris 2 (2013) และก็มีผลงานตามมาอีกมากมายไม่ว่าจะเรื่อง Hotel king (2014) , Mr. Back (2014) , Love on a Rooftop (2015) , Pied Piper (2016) , Monster (2016) , Criminal Minds (2017) , The Rich Son  (2018) , Selection: The War Between Women (2018) จนมาถึงงานแสดงปัจจุบันอย่าง Sisyphus: The Myth (2021) เป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกคนนึง ผลงานแต่ละเรื่องปัง ปังทั้งนั้น!!

Go Yoon 4
Go Yoon 2
Love on a Rooftop (2015)
Go Yoon 3

สามารถติดตาม โกยุน ได้ทาง Instagram ส่วนตัว @go_yoon_131

เป็นยังไงกันบ้างคะกับทั้ง 5 หนุ่ม จากกองควบคุมในซีรีส์เรื่อง Sisyphus: The Myth ทำเอาชาวเราตาลายโฟกัสไม่ถูกเลยทีเดียว สงสัยจริงจริ๊งงงว่าเกณฑ์การคัดคนเข้ากองควบคุมเนี้ยคัดจากอะไร ขอเดาก่อนเลยว่าจากหน้าตาแล้ว 1 ค่ะ 55555

Sisyphus The Myth 4

บทความโดย โชว์มีเดอะซีรีส์ สามารถติดตามการวิเคราะห์เจาะลึกประเด็นต่างๆในซีรีส์และการวิเคราะห์ตอนต่อตอนได้ทางเพจ โชว์มีเดอะซีรีส์

See Also : พัคชินฮเย เปิดใจถึงเส้นทางการแสดง และตอบสื่อถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ชเวแทจุน

See Also : รวบตึง 14 ไฮไลท์ปมข้ามเวลา-ปริศนาสำคัญในซีรีส์ Sisyphus: The Myth

See Also :

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก