kornews

ซงซึงฮอน พิจารณารับบทนำ ใน ‘Delivery Knight’ ซีรีส์ใหม่จาก Netflix ลุ้นร่วมงาน คิมอูบิน-อีซม

06/11/2021 - korseries


ซงซึงฮอน ได้รับข้อเสนอบทนำใน Delivery Knight’ ผลงานซีรีส์ใหม่จาก Netflix ซึ่งมีลุ้นได้ร่วมงานกับ คิมอูบิน – อีซม ที่ได้รับข้อเสนอบทนำไปก่อนหน้านี้

โดย ในวันที่ 5 พฤศจิกายน King Kong by Starship ประกาศอย่างเป็นทางการ ว่า “ซงซึงฮอน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ ‘Delivery Knight’ และเขากำลังอยู่ระหว่างการพิจารณา”

ภาพ ซงซึงฮอน จากสำนักข่าว Newsen

‘Delivery Knight’ เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวโลกอนาคตที่มลภาวะทางอากาศเป็นปัญหาร้ายแรง ทางเดียวที่จะอยู่รอดได้ คือใช้บริการจัดส่งเท่านั้น ในโลกยุคดิสโทเปียนี้ พนักงานขนส่งที่หลายคนมองข้าม เป็นอาชีพที่มีบทบาทสำคัญในชีวิตของผู้คน

คิมอูบิน ได้รับข้อเสนอบท อิศวินขนส่งในตำนานเขต 5-8 ชายผู้ลี้ภัยที่ผันตัวมาเป็นพนักงานขนส่ง และ อีซม ได้รับข้อเสนอบท ซอลอา ทหารสาวผู้มีความตั้งมั่นฝันถึงการเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมในอนาคต

ADVERTISEMENT

ตามรายงานล่าสุดระบุว่า ซงซึงฮอน ได้รับข้อเสนอบท รยูซอก ลูกชายเพียงคนเดียวของ รยูแฮจิน ประธานแห่งชอนมยองกรุ๊ปที่อิจฉาริษยาความสำเร็จของพ่อ ทำให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นคนที่ชั่วร้าย เขาหมกมุ่นกับการพิสูจน์ตัวเอง และได้มาเผชิญหน้ากับ อิศวินขนส่งในตำนานเขต 5-8 ในที่สุด

สุดท้ายแล้วจะได้เห็น ซงซึงฮอน มาร่วมในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่นี้หรือไม่ อดใจรอติดตามข่าวกันนะ~

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุปภูมิหลัง ‘หัวหน้าทีม Golden Time’ ตำรวจฝีมือดีที่มีอดีตอันมืดดำ จากซีรีส์ Voice 1-4

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก