สำนักข่าว YTN ได้เปิดเผยรายงานในวันที่ 10 เมษายนว่า นักแสดงหนุ่ม ซงคัง จะแสดงในเว็บดราม่าเรื่องใหม่ “Navillera” ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบัลเล่ต์

ซึ่งภายในเวลาไม่นาน ทางตัวแทนจาก Namoo Actors ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า “เป็นความจริงที่เขาได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ ‘Navillera’ ซึ่งเป็น 1 ในหลายโปรเจกต์ที่เขาได้รับข้อเสนอเข้ามา และ ขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาอยู่”

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะอ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเกี่ยวกับ ชายวัย 70 ปี และ ชายหนุ่มที่มีมิตรภาพที่ดีต่อกันผ่านการเต้นบัลเลต์ ซึ่งในซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่พยายามทำตามความฝันของตัวเอง เพราะว่าพวกเขามีชีวิตเดียว โดยได้ ผู้กำกับฮันดงฮวา จากซีรีส์ Squad 38 , Bad Guys 2 , Miss Lee มารับหน้าที่กำกับเรื่องนี้

ถ้าหาก ซงคัง ตอบรับข้อเสนอบทนำดังกล่าว เขาจะรับบท อีแชรก หนุ่มนักบัลเลต์ดาวรุ่ง วัย 23 ปี ที่มีความสามารถเป็นอย่างมาก เขามักจะโทษตัวเองเนื่องจากการบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง แต่เขาได้รับการสนับสนุนอย่างอบอุ่น และ เรียนรู้บทเรียนชีวิต หลังจากที่ได้พบกับ คิมด็อกชุล นักบัลเลต์มือใหม่ที่ไล่ตามความฝันของเขาด้วยใจมากกว่าคนอื่นๆ ที่ อีแชรก เคยพบเจอมาในชีวิต

ซงคัง เดบิวต์เมื่อปี 2017 ผ่านผลงานซีรีส์ The Liar and His Lover ช่อง tvN ก่อนที่ต่อมาจะมีผลงานการแสดงในภาพยนตร์ Beautiful Vampire , ซีรีส์ Man Who Sets the Table , When the Devil Calls Your Name ซึ่งเขาได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ผ่านผลงานออริจินัลซีรีส์ Love Alarm ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำซีซั่น 2 และ กำลังจะมีผลงานออริจินัลซีรีส์อีกเรื่อง Sweet Home ซึ่งเป็นผลงานใหม่ของ ผู้กำกับอีอึงบก ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานฮิต Descendants of the Sun , Goblin , Mr. Sunshine ซึ่งทั้ง 2 ผลงานใหม่ของเขา Love Alarm 2 และ Sweet Home วางแผนฉายผ่านระบบสตรีมมิ่ง Netflix ในปี 2020 นี้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขณะนี้ Navillera ยังไม่กำหนดช่องและช่วงเวลาออกอากาศ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^