ออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีชื่อดัง Love Alarm ใกล้จะถึงเวลากลับมาสานต่อเรื่องราวที่ค้างคาในซีซั่น 2 โดยล่าสุดได้มีการปล่อยภาพเหล่านักแสดงนำ คิมโซฮยอน จองการัม และ ซงคัง กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่ออ่านบทร่วมกัน เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

Image

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-วัยรุ่น ที่เล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างตัวละครหลัก 3 คน คิมโจโจ (รับบทโดย คิมโซฮยอน) อีฮเยยอง (รับบทโดย จองการัม) และ ฮวังซอนโอ (รับบทโดย ซงคัง) ที่อาศัยอยู่บนโลกที่ซึ่งความรู้สึกของมนุษย์สามารถตรวจจับได้ผ่านการใช้งานแอปพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า “Love Alarm” โดยแอปนี้จะแจ้งเตือนผู้ใช้งาน ถ้าหากว่ามีใครบางคนที่ชื่นชอบพวกเขาอยู่ภายในรัศมี 10 เมตร ซึ่งผู้ใช้งานไม่สามารถซ่อนเร้นความรู้สึกได้ผ่านการใช้แอปนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : Love Alarm เมื่อแอปแจ้งเตือน เวลาคนที่ชอบเราเข้ามาใกล้

หลังจากที่ Love Alarm ซีซั่นแรก ได้เผยแพร่ออกมาก็ได้กระแสตอบจากผู้ชมเป็นอย่างดี โดยผู้ชมต่างรอคอยที่จะได้เห็นบทสรุปเรื่องราวความรักสามเส้าระหว่างตัวละครหลักทั้ง 3 คน ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยถึงกำหนดวันในการเผยแพร่ซีซั่น 2 ออกมา แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากันเร็วๆนี้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^