หลังจากที่เมื่อเดือนที่ผ่านมา มีการยืนยันว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซงจุงกิ ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม Blossom Entertainment ที่ทำงานร่วมกันมายาวนานกว่า 7 ปี ล่าสุดในช่วงเช้าของวันที่ 3 มกราคม ได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า ซงจุงกิ จะเซ็นสัญญากับบริษัทใหม่ History D&C

ด้าน History D&C ต้นสังกัดใหม่ของ ซงจุงกิ ได้ประกาศถึงการเซ็นสัญญาร่วมกับ ซงจุงกิ ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยเผยว่าทางบริษัทได้เซ็นสัญญากับนักแสดงหนุ่มเป็นที่เรียบร้อย และนี่เป็นการสัญญาณถึงการเริ่มต้นใหม่ของเขา

History D&C เป็นบริษัทบันเทิงที่ก่อตั้งโดย ฮวังกียง ที่เคยดูแลฝ่ายที่เคยดูแลโครงการซีรีส์เรื่องต่าง ๆ ของบริษัท iHQ การตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมงานกันของทั้งสอง มาจากความเชื่อใจและความสัมพันธ์อันดีที่มีต่อกัน นับตั้งแต่ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ ในผลงานซีรีส์ The Innocent Man , Tree with Deep Roots และ Will It Snow for Christmas?

Image result for 송중기 2019

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซงจุงกิ เดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานการแสดงในภาพยนตร์​ A Frozen Flower เมื่อปี 2008 แล้วค่อย ๆ ได้รับความสนใจ และ ความรัก จากแฟน ๆ มากขึ้นเรื่อยๆ ผ่านผลงาน อาทิ Sungkyunkwan Scandal , Innocent Man , ภาพยนตร์ A Werewolf Boy จนกระทั่ง ซงจุงกิ ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย ผ่านผลงานคัมแบคหลังปลดประจำการ ในซีรีส์ Descendants of the Sun ในปี 2016 และได้มีผลงานการแสดงในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Arthdal Chronicles เมื่อปีที่ผ่านมา

ในปี 2020 นี้ ซงจุงกิ กำลังจะมีผลงานการแสดง ในภาพยนตร์แนว Sci-Fi ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศ “Lightning Ship” และ ภาพยนตร์ “Bogota” ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการอพยพไปยังประเทศโคลอมเบีย ในช่วงปี 1990

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^