หลังจากที่เมื่อเดือนที่ผ่านมา มีการยืนยันว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซงจุงกิ ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม Blossom Entertainment ที่ทำงานร่วมกันมายาวนานกว่า 7 ปี ล่าสุดในช่วงเช้าของวันที่ 3 มกราคม ได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า ซงจุงกิ จะเซ็นสัญญากับบริษัทใหม่ History D&C

ด้าน History D&C ต้นสังกัดใหม่ของ ซงจุงกิ ได้ประกาศถึงการเซ็นสัญญาร่วมกับ ซงจุงกิ ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยเผยว่าทางบริษัทได้เซ็นสัญญากับนักแสดงหนุ่มเป็นที่เรียบร้อย และนี่เป็นการสัญญาณถึงการเริ่มต้นใหม่ของเขา

History D&C เป็นบริษัทบันเทิงที่ก่อตั้งโดย ฮวังกียง ที่เคยดูแลฝ่ายที่เคยดูแลโครงการซีรีส์เรื่องต่าง ๆ ของบริษัท iHQ การตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมงานกันของทั้งสอง มาจากความเชื่อใจและความสัมพันธ์อันดีที่มีต่อกัน นับตั้งแต่ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ ในผลงานซีรีส์ The Innocent Man , Tree with Deep Roots และ Will It Snow for Christmas?

Image result for 송중기 2019

ซงจุงกิ เดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานการแสดงในภาพยนตร์​ A Frozen Flower เมื่อปี 2008 แล้วค่อย ๆ ได้รับความสนใจ และ ความรัก จากแฟน ๆ มากขึ้นเรื่อยๆ ผ่านผลงาน อาทิ Sungkyunkwan Scandal , Innocent Man , ภาพยนตร์ A Werewolf Boy จนกระทั่ง ซงจุงกิ ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย ผ่านผลงานคัมแบคหลังปลดประจำการ ในซีรีส์ Descendants of the Sun ในปี 2016 และได้มีผลงานการแสดงในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Arthdal Chronicles เมื่อปีที่ผ่านมา

ในปี 2020 นี้ ซงจุงกิ กำลังจะมีผลงานการแสดง ในภาพยนตร์แนว Sci-Fi ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศ “Lightning Ship” และ ภาพยนตร์ “Bogota” ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการอพยพไปยังประเทศโคลอมเบีย ในช่วงปี 1990

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)