ตัวแทนในวงการบันเทิงเปิดเผยรายงานข่าวว่า ซงจุงกิ จะรับบทนำในผลงานซีรีส์ใหม่ทางช่อง tvN เรื่อง “Vincenzo” (빈센조) ร่วมกับ จอนยอบิน อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงว่าเขากำลังพิจารณาบทอยู่

ต้นสังกัดของซงจุงกิ HiSTORY D&C ได้ชี้แจงถึงรายงานข่าวก่อนหน้าที่เผยแพร่ออกมา ว่า “ซงจุงกิ กำลังพิจารณาข้อเสนอแสดงในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Vincenzo’ “

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของทนายความและที่ปรึกษามาเฟียที่เดินทางกลับมายังเกาหลีหลังขัดแย้งกับองค์กร การกลับมาของเขาทำให้เขาได้พบกับ ทนายความสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นทนายความที่ทำทุกหนทางเพื่อชนะคดี และพวกเขาได้มาร่วมกันสร้างความชอบธรรมตามวิถีวายร้าย

สำหรับบทบาทที่ ซงจุงกิ พิจารณาอยู่นั้น เป็นบทบาททนายความและที่ปรึกษามาเฟีย Vincenzo Cassano ซึ่งเขามีชื่อเกาหลีว่า พัคจูฮยอง เขาได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากครอบครัวชาวอิตาเลียนตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งในซีรีส์จะเล่าเรื่องราวของการย้ายกลับมาอยู่ที่เกาหลีของตัวละครนี้ และได้พบกับ ทนายความสาว ฮงชายอง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า จอนยอบิน กำลังพิจารณารับบทดังกล่าวอยู่

Vincenzo จะเป็นผลงานของ นักเขียนบทพัคแจบอม ที่เคยเขียนบท ซีรีส์ Quiz from God 1-4 / Good Doctor / Blood / Chief Kim / Friery และ The Fiery Priest ร่วมกับ ผู้กำกับคิมฮีวอน จากซีรีส์ Money Flower และ The Crowned Clown วางแผนออกอากาศในเดือนธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN

ขณะนี้ ซงจุงกิ กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการโปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Space Sweepers ที่วางแผนเข้าฉายในเร็ว ๆ นี้

Flower  

คลิปแนะนำ

ส่องประวัติ ซอเยจี (Seo Ye Ji) นางเอกสาวสุดฮอต จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)