kornews

รอคอย! การคัมแบคของ ‘ซงจีฮโย’ กับมาดแม่มด ในซีรีส์แฟนตาซี Come to the Witch Restaurant

03/06/2021 - korseries
TVing เตรียมโปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์พล็อตแฟนตาซีน่าติดตามเรื่องใหม่ Come to the Witch’s Restaurant (마녀식당으로 오세요) ลงฉายในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งผลงานดังกล่าวได้ดึงตัวนักแสดงที่เป็นที่รู้จักดี อย่าง ซงจีฮโย นัมจีฮยอน รวมถึงนักแสดงดาวรุ่ง แชจงฮยอบ มารับบทนำร่วมกัน

Come to the Witch’s Restaurant จะเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับร้านอาหารแม่มดที่จะทำให้ความปรารถนาของลูกค้าเป็นจริง และลูกค้าผู้สิ้นหวังที่ยอมแลกจิตวิญญาณเพื่อชีวิตที่ตนเองปรารถนา

โดยในเรื่องนี้ ซงจีฮโย จะรับบท โจฮีรา แม่มดเจ้าของร้านอาหารที่ขายอาหารที่ทำให้ความปรารถนาของผู้คนเป็นจริง เธอเป็นบุคคลลึกลับที่มีชีวิตเหนือประวัติศาสตร์มนุษย์ที่ไม่สามารถระบุได้ว่าอายุของเธอเท่าไหร่ มีบุคลิกที่เย็นชา แต่ในขณะเดียวกันก็มีเสน่ห์ และมีภาพลักษณ์ความงดงามที่แข็งแกร่ง

นัมจีฮยอน จะรับบท จองจิน หญิงสาวที่มีเป้าหมายอยากใช้ชีวิตแบบธรรมดา ๆ เธอเผชิญกับความล้มเหลวทั้งชีวิตรักและหน้าที่การงาน และตัดสินใจเปิดร้านอาหารกับแม่ แต่ทว่าร้านอาหารของเธอกำลังจะล้มละลาย ในเวลานั้น โจฮีรา ได้ปรากฏตัวต่อหน้าเธอและต้องการทำข้อตกลงบางอย่างเพื่อนำร้านอาหารของจองจินมาเปิดเป็นร้านอาหารของตัวเอง

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

และ แชจงฮยอบ จะรับบท กิลยง หนุ่มธรรมดาที่มีจิตวิญญาณบริสุทธิ์ อดีตเขาเคยเป็นนักกีฬากรีฑาระยะไกล และมีความฝันที่อยากเข้าเรียนในวิทยาลัยการกีฬา แต่ว่าความฝันและชีวิตของเขากลับพังทลายลงอย่างไม่คาดคิด ระหว่างที่กำลังใช้ชีวิตอย่างเตร็ดเตร่ด้วยบาดแผลภายในใจที่ยากจะลบออก เขาได้มาเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหารของโจฮีรา

Come to the Witch’s Restaurant เป็นผลงานของนักเขียนอีซังฮี ที่ชนะรางวัลแดซัง จากการประกวด 3rd Kyobo Bookstore Story Contest วางแผนออกอากาศในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางแพล็ตฟอร์ม TVing มีความยาวทั้งหมด 8 ตอน เรื่องราวการพบกันของ 3 ตัวละครที่มีปูมหลังที่แตกต่างกัน รวมไปถึงเรื่องราวการให้บริการอาหารให้แก่ลูกค้าแต่ละคนจะออกมาเป็นแบบไหน อดใจรอติดตามชมกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ความสวยของ ‘ซงจีฮโย’ กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลัง ‘Princess Hours’ จะถูกนำมารีเมคใหม่

เปิดประวัติ ‘แชจงฮยอบ’ ดาวรุ่งหนุ่มหล่อน่าเอ็นดู จากซีรีส์ Sisyphus: The Myth

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก