สื่อมวลชนยังคงให้การจับตามองถึงชีวิตของนักแสดงสาวชื่อดัง ซงฮเคโย นับตั้งแต่ที่มีข่าวเรื่องการหย่า เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งอ้างอิงจากสำนักข่าว Apple Daily ของฮ่องกง ได้รายงานว่า ซงฮเยคโย ได้เดินทางไปร่วมงานแฟชั่นวีคที่นิวยอร์ก หลังจากนั้น เธอได้ตัดสินใจที่จะอยู่ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ต่อ เพื่อเรียนศิลปะ

ก่อนหน้านี้ ซงฮเยคโย เพิ่งได้รับความสนใจ ภายหลังจากที่เธอปรากฏตัวนั่ง Front row (แถวหน้าสุด)ในงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Ralph Lauren ที่นิวยอร์ก เมื่อวันที่ 7 กันยายน ตามเวลาท้องถิ่น โดยหลังจากนั้น เธอได้ใช้เวลาเฉลิมฉลองช่วงวันหยุดชูซอกที่นิวยอร์ก แทนที่จะเดินทางกลับเกาหลีใต้

ซงฮเยคโยซงฮเยคโยซงฮเยคโยซงฮเยคโย

โดยรายงานยังได้ระบุว่า ซงฮเยคโย ตัดสินใจอยู่ที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อลงเรียนคอร์สสั้นๆที่โรงเรียนศิลปะเป็นระยะเวลาหนึ่ง

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของนักแสดงสาว UAA ได้แจ้งกับสำนักข่าว MBN Star เพียงว่า “รายงานข่าวนี้เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัวของเธอ ฉะนั้นเราจึงไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้”

อย่างไรก็ตาม แฟนๆยังคงให้กำลังใจและรอคอยสำหรับผลงานชิ้นต่อไปของเธอ ซึ่งขณะนี้ ซงฮเยคโย กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Anna”ถ้าคอนเฟิร์มรับผลงานนี้จะถือเป็นการคัมแบคงานแสดง หลังจากผลงานซีรีส์ล่าสุด ‘Encounter’ ที่ออกอากาศจบไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทางช่อง tvN

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Encounter ได้ที่ VIU <คลิก>

Encounter

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)