kornews

‘ฉันกลายเป็นมุนดงอึน 100%’ ซงฮเยคโย พูดถึงซีรีส์ The Glory พาร์ท 2 ที่พร้อมจะระเบิดอารมณ์ตัวละคร

10/03/2023 - korseries

Song Hye Kyo Moon Dong Eun The Glory 2 cover

The Glory พาร์ท 2 ได้รับความสนใจและความคาดหวังจากผู้ชมเป็นอย่างสูง นับตั้งแต่ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดีตั้งแต่ที่ออกฉายพาร์ทแรกเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องราวที่กำลังจะถ่ายทอดต่อนั้นจึงเป็นที่ตั้งตาของแฟน ๆ จนก่อนการเผยแพร่พาร์ท 2 ได้มีการจัดงาน Virtual Fan Event อย่างยิ่งใหญ่ขึ้น เพื่อต้อนรับการกลับมาของพาร์ท 2 ของซีรีส์

ภายในงานได้มีแฟนคลับผู้โชคดี หยิบยกฉากจากในเทรลเลอร์ของ The Glory 2 ที่ตัวละครมุนดงอึน ถ่ายทอดอารมณ์ที่เต็มไปด้วยความกระวนกระวาย ที่โพล่งตะโกนออกมาว่า “หยุดหัวเราะแบบนั้นนะ!” มาพูดถึง ซึ่งแฟนคลับคนดังกล่าวได้ชื่นชมการถ่ายทอดอารมณ์ของซงฮเยคโย และบอกว่าดูตัวละครมุนดงอึนในพาร์ท 1 และ พาร์ท 2 จะแตกต่างกันมาก

The Glory 2 Scene

ซงฮเยคโย จึงได้พูดถึงฉากดังกล่าวว่า “ฉากนั้นเป็นฉากที่เจ็บปวดหัวใจอย่างมากสำหรับดงอึนค่ะ เป็นฉากสำคัญของพาร์ท 2 ซึ่งในพาร์ท 1 ที่ผ่านมา ดงอึนมักจะสงบเสงี่ยม และไม่ได้เปิดเผยอารมณ์ใด ๆ ออกมา แต่ในพาร์ท 2 นี้ อารมณ์ต่าง ๆ จะถูกระเบิดออกมาหมด”

และในพาร์ท 2 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ซงฮเยคโย ได้เผยถึงพัฒนาการของตัวละครที่จะแตกต่างไปจากเดิม ว่า “ในตอนแรกที่ฉันพยายามที่จะทำความเข้าใจตัวละครดงอึน แต่เพราะว่าฉันเป็นตัวเองก่อนที่จะเป็นนักแสดง ฉันจึงยังมีความเป็นซงฮเยคโยอยู่ แต่เมื่อฉันได้แสดงฉากนั้น ฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันได้กลายเป็น ดงอึน 100% แล้วค่ะ ฉันคิดว่าฉันเข้าถึงบทบาทโดยสมบูรณ์ และสามารถดึงอารมณ์ที่จำเป็นสำหรับฉากนั้นออกมาได้ค่ะ”

The Glory Netflix Poster 221222 Song Hye Kyo

นอกจากนี้ ซงฮเยคโย ยังได้บอกใบ้ถึงเคมีกับเหล่านักแสดงในพาร์ท 2 นี้ว่า นักแสดงทุกคนต่างมีเคมีที่ยอดเยี่ยม 120% 130% และต่างได้รับและแบ่งปันพลังงานที่มีระหว่างการแสดงด้วยกันอีกด้วย

Song Hye Kyo The Glory 2 Event scaled

สามารถติดตามรับชม The Glory ทั้ง 2 พาร์ท ความยาวรวมทั้งหมด 16 ตอน ได้แล้ววันนี้ ที่ Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซงฮเยคโย เล่าเบื้องหลังฉากสำคัญใน The Glory ที่ทุ่มสุดตัวถ่ายทอดความเจ็บปวดของมุนดงอึน

“ยินดีต้อนรับสู่นรกของฉัน” The Glory พาร์ท 2 ปล่อยทีเซอร์หลัก สุมไฟนับถอยหลังสู่มหากาพย์ล้างแค้น

The Glory พาร์ท 2 ส่งทีเซอร์-โปสเตอร์ ตอกย้ำแผนแก้แค้นแสนเย็นชาที่พร้อมจะดึงทุกคนสู่ห้วงนรก

รายได้เขียนบทต่อตอน ของ ‘นักเขียนบทคิมอึนซุก’ ได้รับความสนใจอีกครั้ง หลังความสำเร็จซีรีส์ ‘The Glory’

ฉากใช้ความรุนแรงด้วยที่หนีบผมในซีรีส์ ‘The Glory’ อ้างอิงมาจากเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก