หลังจากที่หายหน้าหายตาไปหลายเดือน ในที่สุด นักแสดงสาวชื่อดัง ซงฮเยคโย ก็ได้กลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงตามปกติในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเธอเพิ่งเดินทางไปร่วมงานอีเว้นท์ของแบรนด์เครื่องประดับ Chaumet ในกรุงโซล เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นงานอีเว้นท์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในรอบหลายเดือนของเธอ

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม แฮร์สไตลิสต์ อีฮเยยอง ได้เผยภาพถ่ายของนักแสดงสาว ซงฮเยคโย ในชุดเดรสสีดำ ที่เสริมความงามอย่างเห็นได้ชัดด้วยเครื่องประดับ สร้อยคอและต่างหูของแบรนด์ Chaumet โดยในครั้งนี้ถือเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของนักแสดงสาวในงานอีเว้นท์ในเกาหลีใต้ นับตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

=

 

ซงฮเยคโย ได้เข้าร่วมงานอีเว้นท์นี้ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Chaumet ซึ่งก่อนหน้านี้นักแสดงสาวได้เคยเดินทางไปร่วมงานอีเว้นท์ของแบรนด์นี้ในต่างประเทศมาแล้ว ขณะนี้ ซงฮเยคโย อยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Anna” 

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^