แม้กระแสข่าวคราวเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย มาได้ไม่นาน แต่ทั้งสองก็ได้เดินหน้าทำกิจกรรมงานของตัวเอง โดย ซงฮเยคโย ได้เดินสายออกงานอีเว้นท์ต่างๆ ซึ่งล่าสุดเธอได้เดินทางไปปรากฏตัวในงานแสดงเครื่องประดับร่วมกับคนดังระดับโลกมากมาย ที่ประเทศโมนาโค ซึ่งนักแสดงสาวยังคงความงามที่เฉิดฉายพร้อมรอยยิ้มแสนหวานเช่นเคย

บทความที่เกี่ยวข้อง : สื่อรายงาน คุณพ่อของซงจุงกิ ส่งข้อความหาคนรู้จัก เรื่องที่ลูกชาย หย่ากับ ซงฮเยคโย

นักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ซงฮเยคโย ได้เฉิดฉายสะกดทุกสายตาในค่ำคืนวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยนิตยสาร Elle และ Harper’s Bazaar’s ของประเทศฮ่องกง ได้โพสต์ภาพนิ่งและวีดีโอของเธอขณะร่วมงานผ่าน Instagram ออฟฟิเชียล ซึ่งสร้างความสนใจให้กับแฟนๆทั่วเอเชียถึงการปรากฏตัวในครั้งนี้ของเธอ

ในงานอีเว้นท์นี้ ซงฮเยคโย ได้มาเป็นแขกร่วมงานแสดงจิวเวลรี่สำหรับแบรนด์ Chaumet ณ ประเทศโมนาโค ซึ่งเธอไปในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ตัวแทนของเอเชีย ในวีดีโอเธอได้แนะนำตัวเองพร้อมกล่าวว่าตอนนี้เธออยู่ในโมนาโคกับแบรนด์ Chaumet และเผยเพิ่มเติมว่า “ฉันมีความสุขทีมีโอกาสได้ใช้เวลากับเครื่องประทับที่แสนวิเศษเหล่านี้ และฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่จะได้แนะนำแบรนด์นี้ให้กับทุกคนค่ะ ขอให้มีช่วงเวลาที่มีความสุขวันนี้ไปกับ Chaumet นะคะ”

ทาง Instagram ของทางนิตยสาร W Korea ก็ได้อัปโหลดภาพของ ซงฮเยคโย เช่นเดียวกันขณะที่เธอกำลังถ่ายภาพร่วมกับนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง นาตาลี พอร์ตแมน และ นาตาเลีย โวเดียโนว่า อีกด้วย

รวมไปถึง Instagram ของนิตยสาร Marie Claire Korea ที่โพสต์คลิปวีดีโอขณะที่ ซงฮเยคโย กำลังโพสต์ท่าเพื่อให้ช่างภาพในงานได้เก็บภาพของเธอ

View this post on Instagram

#마리가간다 🔜🇮🇩 모나코에서 열리는 쇼메 전시 ‘Chaumet in majesty; 1789년부터 이어온 황실 주얼리’ 가 드디어 공개됐습니다. 👀#디아뎀 (흔히 티아라라고 하죠)을 주제로 모나코 그라말디 포럼에서 8월 28일까지 진행 되는 이번 전시는 디아뎀을 주제로 하는 만큼 약 50여개의 각기 다른 디아뎀을 공개하는 것은 물론, 쇼메 소장품 및 유수의 박물관과 개인 소장가로부터 빌린 250여점의 주얼리와 드로잉등의 작품들을 선보이고 그중 약 40%가 전시를 통해서는 처음 공개되는 제품이랍니다. 특히 이번 전시를 축하하기 위해 나탈리 포트먼, 송혜교 등 쇼메 전 세계 뮤즈들이 함께해 자리를 빛내주었습니다. ✨💞 전시 후 갈라디너는 모나코의 상징적 장소인 몬테 카를로 카지노에서 진행되었답니다. 🥂🍽#chaumet#Chaumetinthesky#LesCielsdeChaumet#Chaumetmonaco #쇼메 #songhyekyo #宋慧喬 @chaumetofficial @kyo1122

A post shared by marie claire korea (@marieclairekorea) on

โดยขณะนี้ ซงฮเยคโย กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำในภาพยนตร์เรื่อง “Anna” เป็นภาพยนตร์ผลงานชิ้นที่ 2 ของผู้กำกับ อีจูยอง ซึ่งเคยผ่านงานกำกับภาพยนตร์เรื่อง “A Single Rider” ออกฉายในปี 2016 ซึ่ง ซงฮเยคโย ได้เริ่มต้นพูดคุยกับผู้กำกับท่านนี้เกี่ยวกับการปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ตั้งแต่เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน

รอติดตามผลงานชิ้นต่อไปของเธอกันนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)