แม้กระแสข่าวคราวเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย มาได้ไม่นาน แต่ทั้งสองก็ได้เดินหน้าทำกิจกรรมงานของตัวเอง โดย ซงฮเยคโย ได้เดินสายออกงานอีเว้นท์ต่างๆ ซึ่งล่าสุดเธอได้เดินทางไปปรากฏตัวในงานแสดงเครื่องประดับร่วมกับคนดังระดับโลกมากมาย ที่ประเทศโมนาโค ซึ่งนักแสดงสาวยังคงความงามที่เฉิดฉายพร้อมรอยยิ้มแสนหวานเช่นเคย

บทความที่เกี่ยวข้อง : สื่อรายงาน คุณพ่อของซงจุงกิ ส่งข้อความหาคนรู้จัก เรื่องที่ลูกชาย หย่ากับ ซงฮเยคโย

นักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ซงฮเยคโย ได้เฉิดฉายสะกดทุกสายตาในค่ำคืนวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยนิตยสาร Elle และ Harper’s Bazaar’s ของประเทศฮ่องกง ได้โพสต์ภาพนิ่งและวีดีโอของเธอขณะร่วมงานผ่าน Instagram ออฟฟิเชียล ซึ่งสร้างความสนใจให้กับแฟนๆทั่วเอเชียถึงการปรากฏตัวในครั้งนี้ของเธอ

ในงานอีเว้นท์นี้ ซงฮเยคโย ได้มาเป็นแขกร่วมงานแสดงจิวเวลรี่สำหรับแบรนด์ Chaumet ณ ประเทศโมนาโค ซึ่งเธอไปในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ตัวแทนของเอเชีย ในวีดีโอเธอได้แนะนำตัวเองพร้อมกล่าวว่าตอนนี้เธออยู่ในโมนาโคกับแบรนด์ Chaumet และเผยเพิ่มเติมว่า “ฉันมีความสุขทีมีโอกาสได้ใช้เวลากับเครื่องประทับที่แสนวิเศษเหล่านี้ และฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่จะได้แนะนำแบรนด์นี้ให้กับทุกคนค่ะ ขอให้มีช่วงเวลาที่มีความสุขวันนี้ไปกับ Chaumet นะคะ”

https://www.instagram.com/p/BzyL2JhFNrO/?utm_source=ig_embed

ทาง Instagram ของทางนิตยสาร W Korea ก็ได้อัปโหลดภาพของ ซงฮเยคโย เช่นเดียวกันขณะที่เธอกำลังถ่ายภาพร่วมกับนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง นาตาลี พอร์ตแมน และ นาตาเลีย โวเดียโนว่า อีกด้วย

รวมไปถึง Instagram ของนิตยสาร Marie Claire Korea ที่โพสต์คลิปวีดีโอขณะที่ ซงฮเยคโย กำลังโพสต์ท่าเพื่อให้ช่างภาพในงานได้เก็บภาพของเธอ

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

https://www.instagram.com/p/Bzy3cDEBeij/?utm_source=ig_embed

โดยขณะนี้ ซงฮเยคโย กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำในภาพยนตร์เรื่อง “Anna” เป็นภาพยนตร์ผลงานชิ้นที่ 2 ของผู้กำกับ อีจูยอง ซึ่งเคยผ่านงานกำกับภาพยนตร์เรื่อง “A Single Rider” ออกฉายในปี 2016 ซึ่ง ซงฮเยคโย ได้เริ่มต้นพูดคุยกับผู้กำกับท่านนี้เกี่ยวกับการปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ตั้งแต่เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน

รอติดตามผลงานชิ้นต่อไปของเธอกันนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles