ไม่มีอะไรมาหยุดความปังของเธอผู้นี้ได้อีกแล้ว เมื่อล่าสุดนี้ สื่อเกาหลีได้รายงานว่า นักแสดงสาวชื่อดัง ซนเยจิน ได้ทำการซื้อตึก 8 ชั้นในย่านชินซา (ชินซาดง) ที่มีมูลค่าสูงหลักหมื่นล้านวอนเลยทีเดียว

ในวันที่ 15 ตุลาคม ได้มีรายงานเปิดเผยว่า นักแสดงชื่อดัง ซนเยจิน ได้ซื้อตึกเก่าย่านชินซา ที่มีมูลค่าถึง 16,000 ล้านวอน ซึ่งตีเป็นเงินไทยออกมาได้เป็นราว 435 ล้านบาท ตามรายงานได้ระบุว่า เธอได้ทำข้อตกลงในวันที่ 28 กรกฎาคม และทำการชำระเงินในวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา โดย ซนเยจิน ได้ทำการกู้เงินมา 12,000 ล้านวอน และจ่ายส่วนในที่เหลือ 4,000 ล้านวอนเป็นเงินสด

โดยในรายงานยังได้ระบุอีกว่า ตึกที่ ซนเยจิน ได้ตกลงทำการซื้อมานั้น เป็นตึกเก่าที่สร้างขึ้นในปี 1998 และไม่ได้มีการทำนุบำรุงปรับเปลี่ยนใหม่ ซึ่งมีทั้งหมดด้วยกัน 8 ชั้น แบ่งเป็น ชั้นใต้ดิน 2 ชั้น และบนดินอีก 6 ชั้น ปัจจุบัน ตึกดังกล่าวได้เปิดเป็นศูนย์การค้าที่จัดจำหน่ายเครื่องสำอาง รวมไปถึงสถาบันศัลยกรรมเสริมความงาม และอื่น ๆ มากมายอีกด้วย

ซนเยจิน มีผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ Crash Landing on You ช่อง tvN ที่ลาจอไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับและความนิยมทั้งในเกาหลี รวมไปถึงประเทศญี่ปุ่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซนเยจิน – อีซอนคยูน ได้รับการทาบทามงานภาพยนตร์ฮอลลีวูด ลุ้นร่วมงานผู้กำกับและนักแสดงช่ือดัง

ซนเยจิน กับความสวยที่ไม่เปลี่ยนแปลงจนชาวเน็ตตกตะลึง เมื่อเทียบภาพปัจจุบันกับเมื่อ 17 ปีก่อน

ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธข่าวลือเดต ฮยอนบิน – ซนเยจิน อีกครั้ง หลังชาวเน็ตจับสังเกตคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)