อีกหนึ่งผลงานภาพยนตร์ที่ได้รับความสนใจตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย “Tune in for Love” หรือ “Yoo Yeol’s Music Album” (유열의 음악앨범) ที่ได้คว้าตัว 2 นักแสดงดัง จองแฮอิน – คิมโกอึน มาร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ “Goblin” เมื่อปี 2016 เพียงไม่กี่วันหลังจากที่มีการปล่อยภาพโปสเตอร์ของทั้งคู่มาเรียกเสียงฮืออาได้ระดับหนึ่งแล้ว ล่าสุดได้มีการจัดงานแถลงข่าว พร้อมกับการปล่อยเทรลเลอร์ให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : FNC ยืนยัน นักแสดงหนุ่ม จองแฮอิน เตรียมจัดงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งเร็วๆนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ tune in for love
ภาพจากงานแถลงข่าวของภาพยนตร์เรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับคนสองคน มีซู (รับบทโดย คิมโกอึน) และ ฮยอนอู (รับบทโดย จองแฮอิน) ที่เรื่องราวความรักของพวกเขาเริ่มต้นจากการพบกันโดยบังเอิญ แต่ดูเหมือนว่าโชคชะตาจะไม่เป็นใจ ทั้งๆที่ความรักอยู่ตรงหน้า ทว่าจังหวะของทั้งคู่ไม่ตรงกันสักที แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตามพวกเขาต่างพยายามที่จะหาหนทางจนได้พบกันอีกครั้ง

สำหรับตัวอย่างที่ปล่อยออกมา เริ่มต้นด้วยเสียงเพลงแนวเรโทรซึ่งแสดงให้เห็นการพบกันครั้งแรกของ มีซู และ ฮยอนอู ในร้านเบเกอรี่ในปี 1994 โดยมีเสียงจากรายการวิทยุเป็นแบคกราวน์ ซึ่งในคลิปนี้ยังคงแสดงถึงความเป็นไปของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ซึ่งประกอบไปด้วยตอนหัวใจเต้นแรงในช่วงเริ่มต้น หรือ อีเมลที่ไม่ได้รับการตอบกลับ และการได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

“Tune in for Love” มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!