หากใครจำกันได้ จองแฮอิน และ คิมโกอึน เคยร่วมงานกันเป็นเวลาสั้นๆในซีรีส์ยอดฮิตเรื่อง “Goblin” มาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็นข่าวดีที่แฟนๆจะได้เห็นพวกเขาทั้งคู่มาร่วมงานกันอย่างจริงจัง ในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า “Tune in for Love” (ชื่อภาษาอังกฤษ) หรือ “Yoo Yeol’s Music Album” (ชื่อแปลตรงตัวจากภาษาเกาหลี : 유열의 음악앨범)

คิมโกอึน – จองแฮอิน เคยพบกันในซีรีส์ Goblin (tvN,2016)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับคนสองคน มีซู (รับบทโดย คิมโกอึน) และ ฮยอนอู (รับบทโดย จองแฮอิน) ที่เรื่องราวความรักของพวกเขาเริ่มต้นจากการพบกันโดยบังเอิญ แต่ดูเหมือนว่าโชคชะตาจะไม่เป็นใจ ทั้งๆที่ความรักอยู่ตรงหน้า ทว่าจังหวะของทั้งคู่ไม่ตรงกันสักที

ในปี 1994 วันแรกที่นักร้องยูยอลได้กลายมาเป็นดีเจรายการวิทยุ “Music Album” มีซู ได้พบกับ ฮยอนอู ณ ร้านเบเกอรี่ที่มีซูทำงานพาร์ทไทม์ เธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเจอและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เริ่มที่จะค่อยๆพัฒนา แต่กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ทำให้พวกเขาเลิกกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขากลับไม่ได้สิ้นสุดลงจริงๆ

ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตาม…

จากภาพโปสเตอร์แรกที่ปล่อยออกมา เป็นฉากที่เกิดขึ้นในปี 1994 หน้าร้านเบเกอรี่ของมีซู ที่ซึ่ง มีซู และ ฮยอนอู พบกันเป็นครั้งแรก และ เป็นที่แห่งความทรงจำที่แสนพิเศษสำหรับเขาทั้งสองคน

“หัวใจเต้นแรง ช่วงเวลาที่เราอยากย้อนกลับไป”

ขณะนี้ จองแฮอิน กำลังมีผลงานซีรีส์ “One Spring Night” ร่วมกับ ฮันจีมิน ออกอากาศอยู่ทางช่อง MBC ส่วน คิมโกอึน กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “The King: The Eternal Monarch” แสดงร่วมกับ อีมินโฮ มีกำหนดออกอากาศในช่วงต้นปีหน้า

“Tune in for Love” หรือ “Yoo Yeol’s Music Album” มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี สิงหาคมนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)