ไหนๆก็มูฟออนออกจากโรงพยาบาลทลดัมไม่ได้ เลยขอพาคอซีรีส์มาทำความรู้จักตัวจริงของ คุณหมอยุนอารึม จากซีรีส์ Dr. Romantic 2 ที่ทำผู้ชมแพ้ทางในความน่ารักของเธอคนนี้ นักแสดงสาวหน้าใหม่ “โซจูยอน” วัย 27 ปี (นับเกาหลี) ที่เพิ่งเข้าวงการบันเทิงมาได้ไม่นาน

โซจูยอน เดบิวต์งานในวงการครั้งแรกผ่านผลงานภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง The Whispering ในปี 2018 เริ่มได้รับความสนใจผ่านการแสดงในเว็บดราม่า Not Alright, But It’s Alright

ภาพคาแรคเตอร์ในภาพยนตร์ The Whispering (2018)

ภาพคาแรคเตอร์ในเว็บดราม่า Not Alright, But It’s Alright (ชมซับไทย)

ก่อนที่จะมีผลงานทางโทรทัศน์ ร่วมแสดงในซีรีส์สุดสัปดาห์ My Healing Love ทางช่อง MBC ต่อด้วยซีรีส์แนวออฟฟิศ I Hate Going to Work ช่อง KBS และแจ้งเกิดผ่านบทบาท คุณหมอยุนอารึม ในซีรีส์ Dr. Romantic 2 ในที่สุด ซึ่งไม่เพียงแค่ตัวละครของเธอจะได้รับความสนใจแล้ว เคมีระหว่างนักแสดงสาว กับ คิมมินแจ ก็เป็นที่พูดถึงและได้รับความรักจากแฟนๆไม่แพ้คู่หลัก

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ชมซับไทยซีรีส์ Dr.Romantic 2 ได้ที่ VIU <คลิก>

ย่ิงได้รู้จักและติดตามเธอผ่าน Instagram ไลฟ์สไตล์ การแต่งตัวที่น่ารักและเป็นธรรมชาติ พร้อมกับรอยยิ้มแสนสดใส ของ โซจูยอน นั้น ยิ่งทำให้แฟนๆตกหลุมรักเธอมากกว่าเดิม

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 소주연 (@sojuyeon_) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 소주연 (@sojuyeon_) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 소주연 (@sojuyeon_) on

โซจูยอน ได้เผยถึงการเป็นนักแสดงที่เธออยากจะเป็น ผ่านการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Nylon ว่า “ฉันอยากจะทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความเข้าถึงได้ และกลายเป็นนักแสดงที่มีความเป็นธรรมชาติที่ทำให้ผู้ชมสงสัยว่าตัวฉันเป็นเหมือนกับตัวละครนั้นในชีวิตจริงหรือเปล่าค่ะ”

Image result for so joo yeon
Image result for so joo yeon

แฟนๆอย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับเส้นทางในวงการบันเทิงที่เริ่มต้นอย่างสวยงามของ โซจูยอน และสามารถติดตามเธอได้ทาง Instagram : @sojuyeon_

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries