แม้ว่าซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องดัง Dr. Romantic 2 จะจบลงไปสักพักหนึ่งแล้ว แต่เหล่านักแสดงจากซีรีส์เรื่องนี้ยังคงอยู่ในกระแสและเป็นที่พูดถึง เช่นเดียวกับ นักแสดงสาวดาวรุ่ง โซจูยอน ที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากบทบาท  คุณหมอยุนอารึม

โซจูยอน มีโอกาสถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Grazia ฉบับเดือนเมษายน ซึ่งในเนื้อหาการสัมภาษณ์ เธอได้เผยความรู้สึกถึงบทบาทตัวละครที่เธอแสดง พร้อมกับความเป็นไปได้ในอนาคตถ้าหากมี Dr. Romantic 3

นักแสดงสาวได้เผยความประทับใจอย่างสุดซึ้งที่มีต่อตัวละคร ‘หมอยุนอารึม’ ที่เธอถ่ายทอดในซีรีส์ Dr. Romantic 2 ว่า

“ฉันมีความสุขมากที่ได้มาแสดงบทบาทตัวละครที่มีภาพลักษณ์ที่ฉันชื่นชอบค่ะ ยุนอารึม ปฏิบัติต่อทุกคนอย่างเท่าเทียม และ เธอไม่มีอคติหรือว่าความเอนเอียงใดๆเลย เธอเป็นคนที่ขยันในการทำงาน และยังมีพลังที่ดีอยู่เสมอด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านั้นเป็นลักษณะที่ฉันอยากจะมีค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : แพ้ทางความน่ารัก ของ ‘โซจูยอน’ หมอยุนอารึม จาก ซีรีส์แนวการแพทย์ Dr.Romantic 2

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ด้วยความประทับใจที่มีต่อ Dr. Romantic ที่ประสบความสำเร็จต่อเนื่องมาจนถึงซีซั่น 2 ทำให้หลายๆคนต่างคาดหวังสำหรับ ซีซั่น 3 โซจูยอน เผยถึงเรื่องนี้ ว่า

“นักแสดงทุกคน รวมไปถึงตัวฉันเอง ต่างคาดหวังกับซีซั่น 3 ค่ะ แค่เพียงพวกเขาโทรหาฉัน ฉันพร้อมไปอย่างแน่นอนค่ะ ฉันหวังว่าฉันจะสามารถถ่ายทอดตัวละครยุนอารึมที่โตขึ้นกว่าเดิมอีกสักหน่อยค่ะ”

Dr.Romantic เป็นซีรีส์แนวการแพทย์ที่เล่าเรื่องราวของกลุ่มแพทย์-พยาบาลมากฝีมือที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาลทลดัม ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเล็กๆในต่างจังหวัด กับเรื่องราวการรักษาคนไข้ และการทำงานบนพื้นฐานจรรณยาบรรณและจริยธรรมแพทย์ รับชมซีซั่นแรก พร้อมซับไทย ได้ที่ VIU <คลิก> และ รับชมซับไทยซีซั่น 2 ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)