kornews

โซจีซอบ ลุ้นคัมแบคในรอบ 4 ปี พิจารณาบทนำในซีรีส์ใหม่ ‘Dr. Lawyer’

26/05/2021 - bubblesbenjy


หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน จนทำแฟน ๆ คิดถึง ล่าสุดนี้ แฟนซีรีส์มีลุ้นได้เห็นผลงานการแสดงของ โซจีซอบ อีกครั้ง ซึ่งเขากำลังพิจารณารับบทนำในโปรเจกต์ซีรีส์ชิ้นใหม่ ‘Dr. Lawyer’ ที่ผสมผสานแนวการแพทย์-กฎหมายเข้าด้วยกัน

ในวันที่ 26 พฤษภาคม ทาง 51K Entertainment ต้นสังกัดของ โซจีซอบ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ‘Dr. Lawyer’ เป็นหนึ่งในบรรดาโปรเจกต์ที่ยื่นข้อเสนอให้กับ โซจีซอบ เพื่อรับบทนำ

‘Dr. Lawyer’ เป็นผลงานซีรีส์อบอุ่นหัวใจ ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับศัลยแพทย์อัจฉริยะ ผู้กลายมาเป็นทนายความทางการแพทย์หลังจากสูญเสียทุกอย่าง ด้วยการผ่าตัดครั้งหนึ่งที่ถูกจัดฉากขึ้นมา และยังจะเล่าเรื่องของอัยการ จากแผนกอาชญากรรมทางการแพทย์ที่สูญเสียครอบครัวและคนรักไปจากการผ่าตัด ซึ่งพวกเขาได้มาร่วมมือกันลงโทษเหล่าคนที่ตัดสินคุณค่าของมนุษย์จากความร่ำรวยและอำนาจ พร้อมกับปลอบโยนเหยื่อจากคดีต่าง ๆ ร่วมด้วย

ADVERTISEMENT

จากรายงานได้ระบุว่า โซจีซอบ ได้รับข้อเสนอให้รับบท ฮันอีฮัน ทนายความทางการแพทย์ ผู้เคยเป็นศัลยแพทย์อัจฉริยะที่เชี่ยวชาญทั้งศัลยกรรมทั่วไปและศัลยกรรมทรวงอก เมื่อ 4 ปีก่อน เขาเป็นศัลยแพทย์มือหนึ่งของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบันซอก เขาเป็นแพทย์หนุ่มที่คอยมอบพลังและทำให้เพื่อนร่วมงานของเขาสบายใจ แม้ว่าจะทำงานอย่างหนัก นอกจากนี้ ความสูงของเขายังทำให้แพทย์หนุ่มผู้นี้มีลุคแบบนายแบบอีกด้วย

โดยหาก โซจีซอบ รับข้อเสนอนี้ นี่จะเป็นผลงานการคัมแบคงานแสดงซีรีส์ครั้งแรกในรอบ 4 ปี หลังจากที่ได้ฝากผลงานไว้ในเรื่อง ‘My Secret, Terrius’ (Terius Behind Me) เมื่อปี 2018 ซึ่งก่อนหน้านี้ เขายังได้รับการทาบทามให้รับบทนำในโปรเจกต์ซีรีส์อาชญากรรมเรื่องใหม่ป้ายแดงจาก Netflix อย่าง ‘Model Familyอีกด้วย

‘Dr. Lawyer’ จะเป็นผลงานการเรียบเรียงของ นักเขียนบทจางฮงชอล จาก ‘Mr. Temporary’ โดยมีแผนจะออกอากาศในช่วงต้นปี 2022 แฟน ๆ อดใจรอรายละเอียดการแคสติ้งเพิ่มเติมกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก