kornews

โซจีซอบ พิจารณารับบทนำในซีรีส์อาชญากรรมเรื่องใหม่จาก Netflix

25/02/2021 - bubblesbenjy


ใครที่กำลังคิดถึง โซจีซอบ อยู่ล่ะก็ งานนี้ได้มีลุ้นจะได้เห็นนักแสดงมากฝีมือกลับมาลุยงานซีรีส์อีกครั้ง เมื่อล่าสุดนี้ ได้มีรายงานเปิดเผยว่า โซจีซอบ กำลังพิจารณารับบทนำในโปรเจกต์ซีรีส์อาชญากรรมเรื่องใหม่ป้ายแดงจาก Netflix อย่าง ‘Model Family’ อยู่ ณ ขณะนี้

ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ สำนักข่าว Ilgan Sports ได้เปิดเผยว่า โซจีซอบ จะปรากฏตัวรับบทนำในออริจินัลซีรีส์จาก Netflix เรื่องใหม่ ‘Model Family‘ ซึ่งภายหลัง ทาง 51K Entertainment ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับรายงานดังกล่าวว่า “โซจีซอบ ได้รับข้อเสนอให้แสดงในออริจินัลซีรีส์จาก Netflix เรื่อง ‘Model Family’ ซึ่งเขากำลังทบทวนข้อเสนออย่างเป็นไปในทางบวก”

‘Model Family’ จะเล่าเรื่องราวของครอบครัวธรรมดาครอบครัวหนึ่งซึ่งกำลังอยู่ในสภาพล่อแล่ หลังจากที่พวกเขาล้มละลาย และเข้าไปพัวพันกับแวดวงซื้อขายยาผิดกฎหมาย โดยท่ามกลางความอันตรายและความเสี่ยงมากมาย เหล่าสมาชิกในครอบครัวจึงรวมตัวกันประหนึ่งเป็นครอบครัวตัวอย่าง ที่จะลุกขึ้นมาต่อต้านวงการซื้อขายยาผิดกฎหมายที่กำลังจะทำลายชีวิตของพวกเขา 

ADVERTISEMENT

หาก โซจีซอบ รับข้อเสนอร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ เขาจะได้รับบทเป็น มาควังชอล รองหัวหน้าแก๊งค้ายาผิดกฎหมายผู้โหดร้ายและเปี่ยมไปด้วยไหวพริบ เขาเริ่มเข้าวงการจากการดูแลพื้นที่การพนันและสถานบันเทิงซึ่งเคยทำอย่างเหลวแหลกไม่ได้เรื่อง แต่แล้วเขาก็เติบโตและได้รับความสนใจในฐานะหัวหน้าแก๊งค้ายา และได้มาจบที่หน้าที่ปัจจุบันของเขา ซึ่งรับผิดชอบในการบริหารดูแลแก๊ง ซึ่งจู่ ๆ ก็ได้มีสมาชิกแก๊งจำนวนหนึ่งหายตัวไประหว่างขนส่งเงินในเรือพาณิชย์ เขาจึงสะกดตามร่องรอยที่หลงเหลืออยู่ จนได้พบกับครอบครัวหนึ่ง

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะอยู่ภายใต้การกำกับดูและของ ผู้กำกับคิมจินอู จาก ‘Love Alarm 2’ โดยหาก โซจีซอบ รับข้อเสนอนี้ นี่จะเป็นผลงานการคัมแบคงานแสดงซีรีส์ครั้งแรกในรอบ 3 ปี หลังจากที่ได้ฝากผลงานไว้ในเรื่อง ‘My Secret, Terrius’ เมื่อปี 2018 แฟน ๆ อดใจรอรายละเอียดการแคสติ้งเพิ่มเติมกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก