kornews

ยุนอา SNSD พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ Big Mouth ลุ้นร่วมงาน อีจงซอก

18/05/2021 - korseries
นับเป็นข่าวการแคสติ้งนักแสดงที่ทำเอาคอซีรีส์ตื่นเต้นกันยกใหญ่ กับการวางตัว อีจงซอก และ ยุนอา SNSD ลุ้นรับบทนำร่วมกันใน Big Mouth ซึ่งเป็นโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ของผู้กำกับ While You Were Sleeping

โดยในช่วงเช้าวันที่ 18 พฤษภาคม แหล่งข่าวในวงการบันเทิงเปิดเผยรายงานว่า ยุนอา จะะรับบทเป็นภรรยาของ อีจงซอก ในซีรีส์ Big Mouth ซึ่งต่อมาทางต้นสังกัด SM Entertainment ออกมาเปิดเผยว่า “ยุนอา ได้รับข้อเสนอบทบาทในซีรีส์ Big Mouth และขณะนี้เธอกำลังพิจารณาข้อเสนอดังกล่าวอยู่”

‘Big Mouth’ เป็นซีรีส์ที่จะติดตามเรื่องราวอันแปลกประหลาดที่เกิดขึ้น ที่ทนายความหางแถว กลับต้องมารับผิดชอบคดีฆาตกรรม และขุดคุ้ยหาความจริงที่ซ่อนอยู่ เรื่องราวบันทึกเกี่ยวกับการต่อสู้ที่สิ้นหวังและไร้หัวใจของชนชั้นกลางค่อนไปทางล่างที่ต้องกลายเป็นคนที่เลวร้ายยิ่งกว่าเดิม เพื่อปกป้องครอบครัว ปกป้องตัวเอง และลงโทษคนชั่วในโลกที่เต็มไปด้วยอำนาจ ทุนนิยม แผนการ และความโลภ

อีจงซอก พิจารณารับบท พัคชางโฮ ทนายความหนุ่ม ผู้คว้าน้ำเหลวและไม่เคยประสบความเร็จ แถมยังมีเปอร์เซ็นต์การชนะคดีเพียงแค่ 10% เท่านั้น โดยคนรอบตัวของเขาเรียกเขาว่าเป็นพวก ‘Big Mouth’ (ปากมาก) ที่พูดจ้อแต่ไม่สามารถลงมือทำได้ โดย พัคชางโฮ นั้นยังต้องลำบากกับการที่เขาไม่มีเงินแม้แต่จะเช่าสำนักงาน

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ขณะที่ ยุนอา พิจารณารับบท โกมีโฮ ภรรยาของพัคชางโฮ และเธอเป็นคนที่ทำให้เขาก้าวมาเป็นทนายความ ในสมัยเรียนมหาลัยเธอเป็นคนสง่างามและสงบเสงี่ยม แต่ปัจจุบันเธอกลายเป็นคนปากร้ายมาก ถ้าหากยุนอา ตอบรับข้อเสนอบทบาทในเรื่องนี้ จะเป็นการคัมแบค หลังจากผลงานซีรีส์ล่าสุด Hush ที่ลาจอไปเมื่อกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานชิ้นใหม่จาก นักเขียนบทฮารัม ร่วมกับ นักเขียนบทจางยองชอล และ จองคยองซุน ที่ก่อนหน้านี้เขียนบทซีรีส์ “Vagabond” ซึ่งพวกเขาจะมาร่วมงานกับ ผู้กำกับโอชุงฮวาน จากซีรีส์ฮิตอย่าง “While You Were Sleeping” “Hotel Del Luna” และ “Start-Up” โดยได้มีการวางแผนเริ่มการถ่ายทำไว้ในช่วงครึ่งปีหลัง 2021 นี้ ขณะนี้ยังไม่กำหนดช่องและช่วงเวลาออกอากาศ

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีจงซอก เซอร์ไพรส์ปรากฏตัวบนรันเวย์ในงานโซลแฟชั่นวีค 2021 Seoul Fashion Week

อีจงซอก พิจารณารับบทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Decibel’ ลุ้นร่วมงาน คิมแรวอน – จองซังฮุน – พัคบยองอึน

Confidential Assignment 2 ยืนยันไลน์อัปนักแสดงท็อปฟอร์ม นำโดย ฮยอนบิน-ยูแฮจิน-ยุนอา SNSD

Hush ซีรีส์ใหม่ของ ยุนอา SNSD ที่เสียดสีตีแผ่สังคม ผ่านเรื่องราวการทำงานในโลกนักข่าว

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก