kornews

Confidential Assignment 2 ยืนยันไลน์อัปนักแสดงท็อปฟอร์ม นำโดย ฮยอนบิน-ยูแฮจิน-ยุนอา SNSD

22/01/2021 - korseries


ภาพยนตร์อันโด่งดังของเกาหลีเมื่อปี 2017 Confidential Assignment กำลังจะกลับมาอีกครั้งในภาคต่อ ‘Confidential Assignment 2: International’ (공조2:인터내셔날) ซึ่งหลังจากมีข่าวทาบทามตัวนักแสดงทั้งนักแสดงจากภาคแรกรวมไปถึงนักแสดงใหม่ ล่าสุดได้ประกาศยืนยันรายชื่อนักแสดงนำออกมาอย่างเป็นทางการ

Confidential Assignment เป็นภาพยนตร์ ผลงานของ ผู้กำกับคิมซองฮุน ซึ่งเล่าเรื่องราวของนักสืบจากเกาหลีเหนือ อิมชอลรยอง (รับบทโดย ฮยอนบิน) ที่ถูกส่งตัวมายังเกาหลีใต้ และร่วมมือกับ นักสืบจากเกาหลีใต้ คังจินแท (รับบทโดย ยูแฮจิน) เพื่อทำภารกิจสืบหาความจริงบางอย่าง ผลงานดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับที่ดีมียอดผู้เข้าชมในเกาหลีรวมทั้งสิ้น 7.81 ล้านคน

Confidential Assignment 2 : International

สำหรับภาคต่อ ‘Confidential Assignment 2: International’ (공조2:인터내셔날) นี้ จะติดตามการที่ อิมชอลรยอง เดินทางกลับมายังเกาหลีใต้เพื่อตามหาองค์กรอาชญากรรมลับที่โหดร้าย และเขาได้กลับมาร่วมมือกับ คังจินแท ที่อาสาทำงานร่วมกับเกาหลีเหนืออีกครั้ง เพื่อที่จะกลับมาทำงานในทีมสืบสวนหลังจากเกิดความผิดพลาดที่ทำให้เขาต้องอยู่ในแผนกอาชญากรรมไซเบอร์แทน

ฮยอนบิน จะกลับมาสวมบทบาท อิมชอลรยอง ด้าน ยูแฮจิน จะกลับมาสวมบทบาท คังจินแท เช่นเดียวกันกับ ยุนอา ที่จะกลับมาสวมบทบาท พัคมินยอง น้องสะใภ้ของคังจินแทที่หลงใหลในอิมชอลรยอง ซึ่งเธอเรียกตัวเองว่าเป็นบิวตี้ยูทูปเบอร์ แต่ในสายตาพี่สาวของเธอ ยังคงมองว่าเธอเป็นแค่คนว่างงาน

ADVERTISEMENT

ด้าน แดเนียล เฮนนีย์ และ จินซอนกยู จะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก ซึ่ง แดเนียล เฮนนีย์ จะรับบท แจ็ค นักสืบ FBI จากสหรัฐอเมริกาที่ตามติดเส้นทางองค์กรอาชญากรรมของเกาหลีเหนือที่สร้างหายนะไปทั่วโลก ขณะที่ จินซอนกยู จะรับบท จางมยองจุน หัวหน้าองค์กรอาชญากรรมที่หลายฝ่ายตามตัว

สำหรับภาคต่อนี้ จะกำกับโดย ผู้กำกับอีซอกฮุน ที่เคยผ่านการกำกับภาพยนตร์ดังอย่าง The Pirates และ The Himalayas วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนกุมภาพันธ์นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวภาพยนตร์ | Confidential Assignment (2017)

ซนเยจิน โพสต์ข้อความสุดน่ารักบน IG ถึงแฟน ๆ หลังข่าวยืนยันความสัมพันธ์กับ ฮยอนบิน

Hush ซีรีส์ใหม่ของ ยุนอา SNSD ที่เสียดสีตีแผ่สังคม ผ่านเรื่องราวการทำงานในโลกนักข่าว

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก