ศิลปิน-นักแสดงสาว ยุนอา SNSD ยืนยันตอบรับข้อเสนอบทนำใน ‘Hush’ (허쉬) ซีรีส์ใหม่จากช่อง JTBC อย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นการคัมแบคจอแก้วของเธอในรอบ 3 ปี หลังจากผลงานซีรีส์ The King in Love (MBC,2017)

สำหรับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเป็นซีรีส์แนวออฟฟิศ ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ทำงานในแวดวงสื่อสารมวลชนที่ต้องเผชิญกับความยากลำบาก ปัญหา และประเด็นจริยธรรม ในแต่ละวันของการทำงาน อ้างอิงเรื่องราวจากนวนิยายชื่อเรื่อง ‘Silence Warning’ ของ นักเขียนจองจินยอง โดยในซีรีส์จะเน้นย้ำและสะท้อนชีวิตของพนักงานออฟฟิศมากกว่าแค่การเป็นนักข่าว

ยุนอา จะรับบท นักข่าวสาว อีจีซู ตัวละครที่มีความกล้าหาญและไม่เกรงกลัวที่จะพูดในสิ่งที่ต้องการจะพูด แม้กระทั่งระหว่างการสัมภาษณ์งาน และค่อยๆเติบโตผ่านการทำงาน

Image result for 윤아 화보 2020

โดย ยุนอา จะได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่มากประสบการณ์ ฮวังจองมิน ที่จะคัมแบคจอแก้วในรอบ 8 ปี ในบทบาท ฮันจุนฮยอก รุ่นพี่ที่คอยให้คำแนะนำการทำงานกับอีจีซู ซึ่งทำให้เธอเริ่มต้นฝันอยากเป็นนักข่าวที่แท้จริง

Image result for 황정민 포토

ในปี 2019 ที่ผ่านมา ยุนอา ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง กับ ผลงานภาพยนตร์ E.X.I.T สามารถกวาดรายได้และได้รับความนิยม จนเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำเงินสูงที่สุดเป็นอันดับ 3 ในปี 2019 รองจาก Extreme Job และ Parasite ซึ่ง ยุนอา ยังคว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยม บนเวทีงานประกาศรางวัล 40th Blue Dragon Film Awards จากผลงานนี้อีกด้วย

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Hush วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^