ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีเช่นนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆเริ่มที่จะเตรียมตัวสำหรับการจัดงานประกาศรางวัลปลายปี รวมไปถึงงานเทศกาลเพลงเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งล่าสุด ทางช่อง MBC ได้มีความเคลื่อนไหวของการจัดงาน โดยประกาศชื่อ MC ของงานออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว นั่นคือ ยุนอา SNSD และ ชาอึนอู ASTRO

ในช่วงเย็นของวันที่ 26 พฤศจิกายน MBC ได้ยืนยันว่า “2 ไอดอลนักแสดง ยุนอา SNSD และ ชาอึนอู ASTRO ได้รับเลือกให้มาทำหน้าที่พิธีกร ของงาน 2019 MBC Gayo Daejejeon ที่กำลังจะจัดขึ้นในปลายปีนี้”

โดยทั้งสองเคยทำหน้าที่เป็นพิธีกรร่วมกัน ในปี 2017 และ ปี 2018 ซึ่งครั้งนี้จะนับเป็นครั้งที่ 3 ที่ทั้งคู่ได้กลับมาร่วมงานพิธีกรด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นการครองตำแหน่งพิธีกรที่ยาวนานกว่า 5 ปีติดต่อกัน ของ ยุนอา ตั้งแต่ปี 2015 และ 3 ปีติดต่อกัน ของ ชาอึนอู ตั้งแต่ปี 2017 อีกด้วย

ซูโฮ EXO – ยุนอา SNSD – ชาอึนอู ASTRO รับหน้าที่พิธีกรงาน MBC Gayo Daejejeon ในปี 2017
ชาอึนอู ASTRO – ยุนอา SNSD – มินโฮ SHINee – โนฮงชอล รับหน้าที่พิธีกรงาน MBC Gayo Daejejeon ในปี 2018

งาน 2019 MBC Gayo Daejejeon มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 31 พฤศจิกายนนี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง MBC แฟนๆอดใจรอติดตามชมกัน!

Image result for 윤아X차은우

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^