หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีประกาศออกมาว่า แทยอน จะมาเป็นผู้ขับร้องเพลง Into the Unknown ฉบับเกาหลี ก็ได้สร้างความตื่นเต้นและคาดหวังให้กับแฟนเพลงที่ตั้งตารอคอยชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก
และล่าสุดทาง Disney Korea ก็ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อย ซึ่งแม้จะได้ฟังเพลงไม่กี่วินาที ก็สัมผัสได้ถึงความทรงพลังและงานคุณภาพอีกชิ้นของสาวแทยอนได้อย่างชัดเจน

“Frozen 2” เป็นผลงานภาคต่อของภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวมิวสิคัลแฟนตาซี ของ Walt Disney Animation Studios เรื่อง Frozen ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากทั่วโลก โดยภาคนี้มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้

โดยเพลง “Into the Unknown” ฉบับเกาหลี ที่แทยอน ขับร้องนั้นจะปล่อยออกมาผ่านช่องทางสตรีมมิ่ง ในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ แฟนๆอดใจรอติดตามรอฟังฉบับเต็มกัน!

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^