หลังจากที่พักฟื้นจากอาการบาดเจ็บตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด SM Entertainment ได้ออกมาอัปเดตถึงการกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้ง ของ ไอดอลสาว เวนดี้ Red Velvet

ในวันที่ 19 สิงหาคม SM Entertainment ได้ปล่อยภาพทีเซอร์โปสเตอร์ของเหล่าสมาชิกวง Red Velvet ทุกคน รวมไปถึง เวนดี้ ทื่กำลังจะมีผลงานที่นำเพลง “Milky Way” ของ BoA (โบอา) มาทำในรูปแบบใหม่ สำหรับ SM STATION ในโปรเจกต์ฉลองครบรอบ 20 ปีของโบอา ‘Our Beloved BoA’ ซึ่งเพลงดังกล่าวจะปล่อยออกมาในวันที่ 21 สิงหาคมที่จะถึงนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

ด้านตัวแทนจาก SM Entertainment ได้เผยถึงการกลับมาทำกิจกรรมของเวนดี้ ว่า “ด้วยอาการที่ฟื้นตัวเป็นอย่างมากของเวนดี้ จึงทำให้การเข้าร่วมการทำกิจกรรมกับ Red Velvet ไม่ลำบากเกินไปสำหรับเธอ”

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา เวนดี้ ประสบอุบัติเหตุตกจากเวที ระหว่างทำการฝึกซ้อมเพื่อขึ้นแสดงในงานเทศกาลดนตรีปลายปี 2019 SBS Gayo Daejeon ณ Gocheok Sky Dome กรุงโซล ในวันที่ 25 ธันวาคม 2019 โดยได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า และมีการแตกหักบริเวณเชิงกราน และ ข้อมือ ทางด้านขวาของร่างกาย ซึ่งเธอได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะหยุดพักการทำกิจกรรมต่าง ๆ ลงเป็นเวลาร่วม 8 เดือน

Flower  

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^