korevent

เตรียมพบกับโวคอลควีน “แทยอน SNSD” กับคอนเสิร์ตในไทย จัดเต็ม 2 รอบ 1-2 ธ.ค.นี้!

05/11/2018 - korseries

taeyeon concert in bangkok

ยังไม่หมดปี ก็ยังไม่หมดงานเช่นกัน!! ปีนี้เรียกได้ว่าอีเว้นท์เกาหลีในไทยรัวจริงอะไรจริง ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง SM True ก็ได้ออกมาประกาศแจ้งข่าวดี ตอบรับทุกคำขออันท่วมท้น ด้วยการจัดคอนเสิร์ตที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของ ‘TAEYEON’ (แทยอน) โวคอล ควีน จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 Girls’ Generation กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า <‘s…TAEYEON CONCERT in BANGKOK>

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิมส่งท้ายปีสำหรับโวคอล ควีน ‘TAEYEON’ (แทยอน) จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ที่ทางต้นสังกัดในประเทศไทย SM True ได้พามาพบกับทุกคนอีกครั้งตามคำขออันท่วมท้นพร้อมคอนเสิร์ตที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่สองในประเทศไทย <‘s…TAEYEON CONCERT in BANGKOK> (อะโพสโทรฟีเอส…แทยอน คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก) ที่จะเกิดขึ้นแบบจัดเต็มถึง 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 1 (18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 2 (16.00 น.) ธันวาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

Official Poster s...TAEYEON CONCERT in BANGKOK

‘TAEYEON’ (แทยอน) เป็นที่รู้จักในนามสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมตลอดกาลอย่าง “Girls’ Generation” และมีแฟนคลับอยู่ทั่วโลก ด้วยความสามารถด้านการร้องเพลงที่มีเอกลักษณ์ และคุณภาพเสียงร้องที่มีเสน่ห์ของ ‘TAEYEON’นั้น ทำให้เธอประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งในฐานะนักร้องนำ และการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นคนแรกของวงโดยเธอได้ท้าทายการนำเสนอเพลงหลากหลายแนวได้อย่างสมบูรณ์แบบและสร้างความฮิตไปทั่วโลกได้ในทุกผลงานไม่ว่าจะเป็น ‘I’, ‘Rain’, ‘Why’, ’11:11’, ‘Fine’, ‘Make Me Love You’ และ ‘This Christmas’ จนได้รับฉายาว่าเป็น ‘ศิลปินที่แฟนเพลงเชื่อใจและรับฟังผลงานเพลงได้’ รวมถึงเป็นต้นแบบของศิลปินรุ่นใหม่หลาย ๆ คนในประเทศเกาหลี นอกจากนี้ ‘TAEYEON’ ยังถือเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวที่มียอดวิวมิวสิควีดีโอเพลงเดบิวต์ของเธออย่าง ‘I’ สูงถึง 159 ล้านวิวบนYoutubeและยังมียอดผู้ฟังเพลงทาง Spotify สูงที่สุดอีกด้วย โดยในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ‘TAEYEON’ ก็ได้โชว์อีกหนึ่งเสน่ห์ใหม่ท้าทายแนวเพลงนีโอ โซลเป็นครั้งแรกในมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Something New’ จากนั้นในเดือนกันยายนก็กลับมาอย่างสง่างามร่วมกับสมาชิกในวง พร้อมการเปิดตัวยูนิตใหม่ภายใต้ชื่อ “Girls’ Generation-Oh!GG” ในเพลงสุดติดหูอย่าง ‘Lil’ Touch’ ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับทั่วโลกอย่างร้อนแรงไม่เสื่อมคลาย

โดยคอนเสิร์ต <‘s…TAEYEON CONCERT> นับเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่สามของ ‘TAEYEON’ ซึ่งได้เริ่มจัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ใน JAMSIL ARENA เมื่อวันที่20-21 ต.ค.ที่ผ่านมาก่อนจะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตในแถบเอเชีย ใน ฮ่องกง , กรุงเทพ , มะนิลา และสิงคโปร์ โดยหลังจากที่ ‘TAEYEON’ ได้เคยสร้างสถิติเป็นศิลปินหญิงสัญชาติเกาหลีคนแรกที่สามารถจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทยได้ด้วยคอนเสิร์ต ‘TAEYEON solo concert “PERSONA” inBANGKOK’ เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา อีกทั้งกระแสตอบรับยังมาแรงแบบสุด ๆ จนบัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายใน 2 นาทีหลังจากที่เปิดจองแล้วนั้น ล่าสุด ‘TAEYEON’ ก็ได้ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งด้วยการกลับมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศไทยอีกครั้งพร้อมขึ้นแท่นเป็นศิลปินหญิงสัญชาติเกาหลีคนแรกที่สามารถจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทยได้ถึง 2 รอบการแสดง

สำหรับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ ‘Sensibility’ (เซนซิบิลิตี้) ที่มีความหมายว่า “ความรู้สึก” โดย ‘TAEYEON’ จะพาทุกคนไปสัมผัสโลกแห่งดนตรีอันเต็มไปด้วยความรู้สึกของเธอ ผ่านหลากหลายเวทีการแสดงอันสมบูรณ์แบบที่ผสมผสานความสามารถด้านการร้องที่มีเอกลักษณ์ และเสียงที่มีเสน่ห์ พร้อมโปรดักชั่นอันงดงามอลังการ ทั้งเวที แสง สี เสียง และวงดนตรีแบบสดตลอดทั้งคอนเสิร์ตเอาไว้ด้วยกันและที่สำคัญ ‘TAEYEON’ จะนำผลงานจากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Something New’ ที่ถูกยกย่องว่าเป็นอัลบั้มที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี มาแสดงครบทุกเพลง รวมถึงโชว์เพลงใหม่ที่เตรียมไว้เป็นพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตนี้อีกด้วยรับรองได้เลยว่าจะเป็นวันที่ดีที่สุดที่ผู้ชมทั้งฮอลล์จะได้เพลิดเพลินพร้อมประทับใจไปกับความรู้สึกที่ ‘TAEYEON’ ตั้งใจสื่อออกมาแทบครบทุกประสาทสัมผัสอย่างแน่นอน

แฟนคลับชาวไทยห้ามพลาดที่จะมาร่วมทำให้ธันวาคมนี้เป็นเดือนที่น่าจดจำด้วยกัน รวมถึงเตรียมตัวมากรี๊ดให้เต็มที่ยิ่งกว่าครั้งไหน และเตรียมหัวใจมารับรู้ทุกความรู้สึกของ ‘TAEYEON’ ที่เธอจะมาเปิดเผยทั้งหมดในคอนเสิร์ต <‘s…TAEYEON CONCERT in BANGKOK> ในวันเสาร์ที่ 1 (18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 2 (16.00 น.) ธันวาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานีเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.allticket.com บัตรราคา 6,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 4,000 /3,000 และ 2,000 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ เพจ SM True

Seat Plan s...TAEYEON CONCERT in BANGKOK

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก