koridol

โอกาสไปกวังยา! SM เปิดออดิชั่น ‘2022 SM GLOBAL AUDITION KWANGYA’ สมัครออนไลน์ได้ถึง 20 ก.พ.

01/02/2022 - korseries


SM Entertainment ค่ายเพลงใหญ่ของเกาหลีที่ค้นพบและผลิตเหล่าศิลปินมากความสามารถจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น KANGTA, BoA, TVXQ!, SUPER JUNIOR, Girls’ Generation, SHINee, EXO, Red Velvet, NCT, aespa ฯลฯ ได้ประกาศเปิดรับออดิชั่น ‘2022 SM GLOBAL AUDITION KWANGYA’ ตามหาบุคคลมากความสามารถคนใหม่ของ KWANGYA!

‘2022 SM GLOBAL AUDITION KWANGYA’ จะรับสมัครออดิชั่นผู้ที่เกิดในปี 2003 – 2011 (หรือ พ.ศ. 2546 – 2554) โดยไม่จำกัดเพศหรือสัญชาติ ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2022 ถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2022 สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถกรอกใบสมัครออนไลน์ และส่งวิดีโอที่แสดงความสามารถของตัวเอง อาทิ การร้อง, การเต้น, การแร็ป, การแสดง ได้ทางเว็บไซต์ sm-global.site

2022 SM GLOBAL AUDITION KWANGYA’

ADVERTISEMENT

คุณสมบัติ: ผู้ที่เกิดในปี 2003– 2011 (หรือ พ.ศ. 2546 – 2554) โดยไม่จำกัดเพศหรือสัญชาติ

ประเภท: การร้อง, การเต้น, การแร็ป, การแสดง

ระยะเวลาในการรับสมัคร: วันที่ 31 มกราคม 2022 – 20 กุมภาพันธ์ 2022

วิธีการสมัคร: สมัครผ่านทางเว็บไซต์ sm-global.site

โดยการออดิชั่นครั้งนี้ ระหว่างที่เปิดรับสมัครจะมีการประกาศผลผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบที่ 1 แบบรายสัปดาห์ จากนั้นจะดำเนินการออดิชั่นรอบที่ 2 ในแบบออฟไลน์ สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบสุดท้ายจะได้รับโอกาสในการไปฝึกที่ SM Entertainment และอาจจะได้รับโอกาสในการเซ็นสัญญากับ SM Entertainment

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 2022 SM GLOBAL AUDITION KWANGYA’ ได้ทางเว็บไซต์ sm-global.site

และบัญชีโซเชียลมีเดีย Instagram : @smseaaudition , Facebook : SM SEA Audition

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก