ฮโยยอน SNSD กำลังจะปล่อยผลงานเพลงชิ้นใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามในเร็ว ๆ นี้ โดยทาง SM Entertainment ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ได้มีรายงานว่า ฮโยยอน กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการปล่อยผลงานเพลงใหม่ในฐานะ DJ HYO ซึ่งแหล่งข่าวจาก SM Entertainment ได้ออกมาตอบในเวลาต่อมา ว่า

“เป็นความจริงที่ ฮโยยอน กำลังเตรียมตัวสำหรับผลงานเพลงใหม่ และจะปล่อยผลงานออกมาในเดือนกรกฎาคมนี้”

ฮโยยอน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง SNSD ในปี 2007 หลังจากนั้นเธอก็ได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายในวงการเพลง ภายใต้ชื่อ DJ HYO ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ฮโยยอน ได้เข้าร่วมรายการ ‘Good Girl’ ทางช่อง Mnet ซึ่งออกอากาศตอนสุดท้ายไปเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Hyoyeon | Kpop Wiki | Fandom

ผลงานนี้จะนับเป็นผลงานการคัมแบคโซโล่ครั้งแรกของเธอในรอบประมาณ 1 ปี หลังจากที่ปล่อยผลงานเพลง ‘Badster’ ออกมาเมื่อเดือนกรกฎาคม ปีที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^