นับเป็นข่าวที่ทำให้แฟนๆตื่นเต้นกันถ้วนหน้า เมื่อมีรายงานเปิดเผยจากสำนักข่าว SPOTV News ในวันที่ 21 เมษายน ว่า ซึลกิ และ ไอรีน 2 ศิลปินสาวมากความสามารถแห่งวง Red Velvet กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์ร่วมกันในรูปแบบยูนิต ซึ่งยังไม่ได้กำหนดเวลาที่แน่นอน ขณะนี้อยู่ในช่วงสุดท้ายของการเตรียมตัวสำหรับอัลบั้ม

ภายในเวลาไม่นาน SM Entertainment ได้ออกมายืนยันรายงานข่าวดังกล่าวว่า ทั้งสองกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์ยูนิตกรุ๊ปร่วมกัน

“ไอรีน และ ซึลกิ กำลังเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์ยูนิตอัลบั้มครั้งแรก โดยกำหนดวันปล่อยผลงานจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง หลังจากที่ได้มีการตัดสินใจแล้ว”

ซึ่งการเดบิวต์ยูนิตนี้ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการเดบิวต์ยูนิตกรุ๊ปครั้งแรกของ Red Velvet นับตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2014

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ย้อนกลับไปเมื่อปลายปี 2014 SM เคยปล่อยคลิปโชว์การแสดงเต้น ของ ซึลกิ และ ไอรีน เพลง ‘Be Natural’ ภายใต้ชื่อ SR14G ในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของ SM Rookies ก่อนที่จะเดบิวต์ ในเวลานั้นทั้งสองคลิปการแสดงดังกล่าวได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี

นอกเหนือจากการยืนยันแล้ว เบื้องต้นยังไม่มีรายละเอียดใด ๆ ออกมา แฟนๆอดใจรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมกัน~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^