การประกาศเดบิวต์ยูนิตดูโอ้ ของ 2 ศิลปินสาวมากความสามารถ ไอรีน – ซึลกิ แห่งวง Red Velvet ได้รับการจับตามองและรอคอยจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุด SM Entertainment ได้ออกมายืนยันกำหนดวันปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดแรกของพวกเธอแล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า ไอรีน – ซึลกิ จะปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดแรก ที่มีชื่อว่า “Monster” ร่วมกัน ล่าสุดทางตัวแทนได้ออกประกาศปล่อยมินิอัลบั้มดังกล่าวในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ โดยเนื้อหาใจความระบุว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ

เราเป็นตัวแทนจาก Red Velvet

การเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Monster’ ของ ไอรีน และ ซึลกิ Red Velvet ได้รับการยืนยันว่าเป็นวันที่ 6 กรกฎาคมนี้

เราขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่กำลังรอคอยอยู่ สำหรับการจำหน่ายมินิอัลบั้ม ‘Monster’ ล่วงหน้า จะเริ่มต้นในวันที่ 22 มิถุนายนนี้

ขอให้ทุกท่านให้ความสนใจและให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Red Velvet's Irene & Seulgi for Nylon Korea Magazine May 2020 ...

ก่อนหน้านี้ไม่นาน SM Entertainment ได้ประกาศเลื่อนการปล่อยผลงานเดบิวต์ยูนิต ไอรีน – ซึลกิ เป็นเดือนกรกฎาคม โดยอธิบายว่าทางทีมงานต้องการดำเนินการในส่วนการผลิตเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ผลงานเพลงที่มีคุณภาพสูงขึ้น

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แฟน ๆ อดใจรอติดตามผลงานของ ไอรีน – ซึลกิ เร็ว ๆ นี้กัน

คลิปแนะนำ

เตรียมพร้อมก่อนเจอ คิมซูฮยอน-ซอเยจี ในซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^