ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม อนยู แห่งวง SHINee เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง SM Entertainment ได้ออกมายืนยันการปลดประจำการของเขาอย่างเป็นทางการ

SM Entertainment ออกประกาศในช่วงเช้าของวันที่ 8 กรกฎาคม ว่า “อนยู ได้ใช้เวลาในการหยุดพักครั้งสุดท้ายของกองทัพในวันนี้ และเขาจะได้รับการปลดประจำการโดยไม่ต้องกลับมาที่กองทัพ” ซึ่งตามกำหนดเดิมที่วางไว้ อนยู จะได้รับการปลดประจำการในวันที่ 20 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ นั่นหมายความว่าเขาได้รับการปลดประจำการล่วงหน้า 12 วัน

การได้รับการปลดประจำการก่อนกำหนด เป็นผลมาจากมาตรการรับมือของกองทัพ ในการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา มีศิลปิน-นักแสดงหลายคนที่ได้รับการปลดประจำการล่วงหน้าในรูปแบบเดียวกันนี้ อาทิ โจควอน 2AM อึนกวัง BTOB อูยอง 2PM คิมมินซอก

อนยู เข้ารายงานตัวเกณฑ์ทหารตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม ปี 2018 ซึ่งเขาเป็นสมาชิกคนแรกของวงที่จะปลดประจำการ ในขณะที่ คีย์ รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อเดือน มีนาคม ปี 2019 และ มินโฮ รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อเดือนเมษายนปี 2019

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คลิปแนะนำ

ส่องประวัติ ซอเยจี (Seo Ye Ji) นางเอกสาวสุดฮอต จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^