แฟนๆอย่าลืมกาปฏิทินรอผลงานของ ศิลปินหนุ่ม ซูโฮ EXO ที่กำลังจะปล่อยผลงานโซโล่ในช่วงสิ้นเดือนนี้

โดยในวันที่ 6 มีนาคม SM Entertainment ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการ ว่า ซูโฮ จะปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรกที่มีชื่อว่า “Self-Portrait” ออกมาในวันที่ 30 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี โดยมินิอัลบั้มของเขาจะประกอบไป เพลงทั้งหมด 6 เพลง ซึ่งแหล่งข่าวจาก SM เผยว่า ซูโฮ ได้มีส่วนร่วมในทุกๆขั้นตอนการผลิตผลงานนี้ขึ้นมา

ซูโฮ EXO โซโล่ Self-Portrait

แม้ว่า ซูโฮ จะเคยมีผลงานเพลงเดี่ยวมาแล้ว แต่ “Self-Portrait” จะถือเป็นการโซโล่เดบิวต์อย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ ซูโฮ จะเป็นสมาชิกคนที่ 4 ของวง EXO ที่จะเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว ต่อจาก เลย์ เฉิน และ แบคฮยอน

ก่อนหน้านี้ ซูโฮ เพิ่งปล่อยผลงานเว็บดราม่า How Are You Bread แสดงร่วมกับ อีเซยอง ออกมา หลังจากที่ถ่ายทำผลงานนี้ไว้ตั้งแต่ปี 2016 อีกทั้งยังมีผลงานละครเวที The Man Who Laughs

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^