หลังจากที่ซีรีส์ A World of Married Couple ออกอากาศมาได้ 3 สัปดาห์ นอกเหนือจากซีรีส์จะเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายแล้ว ผู้ชมซีรีส์ยังให้ความสนใจนักแสดงแต่ละคนในเรื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้น เห็นจะเป็น นักแสดงหนุ่ม ‘อีฮักจู’ ที่ถ้าเมื่อใครได้ไปส่อง Instagram เจ้าตัวแล้ว บอกได้เลยว่าจะต้องเอ็นดูในความน่ารักที่แตกต่างจากบทบาทที่เขาแสดงในเรื่องอย่างแน่นอน

ในซีรีส์ A World of Married Couple นักแสดงหนุ่ม อีฮักจู สวมบทบาท พัคอินกยู แฟนหนุ่มของ มินฮยอนซอ (รับบทโดย ชิมอึนอู) ที่นอกจากจะทำร้ายร่างกายแฟนของตัวเองแล้ว เขายังพยายามจะขู่เพื่อเอาเงินจาก จีซอนอู (รับบทโดย คิมฮีแอ) อีกด้วย


แม้ว่าในจอเขาจะแสดงบทบาทที่ร้ายจนทำเอาผู้ชมโมโหและเกลียดชัง แต่ว่าเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมากที่บุคลิกในซีรีส์กับตัวจริงแตกต่างกันอย่างชัดเจนราวกับคนละคน และทำเอาแฟนๆหัวใจละลายในความดูดีและสไตล์ของเขาที่มีตาชั้นเดียวเป็นเอกลักษณ์

Picture 5.jpg부부의 세계에 나오는 배우 이학주 인스타 사진들 : 네모판
Picture 3.jpgPicture 8.jpgPicture 11.jpg
Picture 12.jpgPicture 4.jpg

อีฮักจู เกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม ปี 1989 เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2015 เขาเป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ SM C&C ซึ่งตลอดระยะเวลา 5 ปีในวงการ อีฮักจู มีผลงานที่หลากหลายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ และ ซีรีส์ อาทิ ซีรีส์ My Love Eundong (JTBC,2015) , Oh My Ghost (tvN,2015) , Mr. Sunshine (tvN,2018) , Memories of the Alhambra (tvN,2018-2019) , Justice (KBS,2019) , Be Melodramatic (JTBC,2019) มาจนถึงผลงานล่าสุด A World of Married Couple ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง JTBC

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ซึ่งในปี 2020 นี้ อีฮักจู กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่อีกหนึ่งเรื่อง Late Night Snack Man and Woman ที่แสดงร่วมกับ จองอิลอู – คังจียอง อดีตสมาชิกวง KARA

สำหรับใครที่เริ่มหลงเสน่ห์ของ อีฮักจู เข้าให้แล้ว อย่าลืมไปติดตามเขาได้ทาง Instagram : @imcokecolor


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)