หลังจากที่ซีรีส์ A World of Married Couple ออกอากาศมาได้ 3 สัปดาห์ นอกเหนือจากซีรีส์จะเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายแล้ว ผู้ชมซีรีส์ยังให้ความสนใจนักแสดงแต่ละคนในเรื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้น เห็นจะเป็น นักแสดงหนุ่ม ‘อีฮักจู’ ที่ถ้าเมื่อใครได้ไปส่อง Instagram เจ้าตัวแล้ว บอกได้เลยว่าจะต้องเอ็นดูในความน่ารักที่แตกต่างจากบทบาทที่เขาแสดงในเรื่องอย่างแน่นอน

ในซีรีส์ A World of Married Couple นักแสดงหนุ่ม อีฮักจู สวมบทบาท พัคอินกยู แฟนหนุ่มของ มินฮยอนซอ (รับบทโดย ชิมอึนอู) ที่นอกจากจะทำร้ายร่างกายแฟนของตัวเองแล้ว เขายังพยายามจะขู่เพื่อเอาเงินจาก จีซอนอู (รับบทโดย คิมฮีแอ) อีกด้วย


แม้ว่าในจอเขาจะแสดงบทบาทที่ร้ายจนทำเอาผู้ชมโมโหและเกลียดชัง แต่ว่าเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมากที่บุคลิกในซีรีส์กับตัวจริงแตกต่างกันอย่างชัดเจนราวกับคนละคน และทำเอาแฟนๆหัวใจละลายในความดูดีและสไตล์ของเขาที่มีตาชั้นเดียวเป็นเอกลักษณ์

Picture 5.jpg부부의 세계에 나오는 배우 이학주 인스타 사진들 : 네모판
Picture 3.jpgPicture 8.jpgPicture 11.jpg
Picture 12.jpgPicture 4.jpg

อีฮักจู เกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม ปี 1989 เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2015 เขาเป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ SM C&C ซึ่งตลอดระยะเวลา 5 ปีในวงการ อีฮักจู มีผลงานที่หลากหลายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ และ ซีรีส์ อาทิ ซีรีส์ My Love Eundong (JTBC,2015) , Oh My Ghost (tvN,2015) , Mr. Sunshine (tvN,2018) , Memories of the Alhambra (tvN,2018-2019) , Justice (KBS,2019) , Be Melodramatic (JTBC,2019) มาจนถึงผลงานล่าสุด A World of Married Couple ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง JTBC

ซึ่งในปี 2020 นี้ อีฮักจู กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่อีกหนึ่งเรื่อง Late Night Snack Man and Woman ที่แสดงร่วมกับ จองอิลอู – คังจียอง อดีตสมาชิกวง KARA

Flower  

สำหรับใครที่เริ่มหลงเสน่ห์ของ อีฮักจู เข้าให้แล้ว อย่าลืมไปติดตามเขาได้ทาง Instagram : @imcokecolor


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^