ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปีที่ผ่านมา ซีรีส์แนวดราม่าเสียดสีสังคมเรื่อง “SKY Castle” ช่อง JTBC ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ซึ่งส่งผลให้ทั้งนักแสดงนำรุ่นใหญ่และรุ่นเล็กต่างได้รับความรักจากแฟนๆอย่างล้นหลามจากผลงานนี้ ซึ่งล่าสุด ได้มีรายงานว่า คิมซอฮยอง ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่อง ‘Nobody Knows’ เป็นผลงานชิ้นต่อไป ทำให้แฟนๆต่างคาดหวังที่จะได้ติดตามผลงานของเธอเป็นอย่างมาก

จากรายงานเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ได้ระบุว่า คิมซอฮยอง จะกลับมารับงานซีรีส์อีกครั้ง ใน ‘Nobody Knows’ ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง SBS ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบสวนคดีของนักสืบ ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ โดยเธอจะรับบทเป็นนักแสดงนำหลักของเรื่อง ชายองจิน ซึ่งเป็นหัวหน้าทีมสืบสวนคดีอาชญากรรมรุนแรง

หลังจากที่รายงานดังกล่าวออกมา ทางต้นสังกัดของคิมซอฮยอง ก็ได้ออกมาแจ้งกับสำนักข่าว HeraldPOP ว่า “ขณะนี้เธอกำลังพิจารณาข้อเสนอบทบาทในซีรีส์ “Nobody Knows” ในทิศทางบวก”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คิมซอฮยอง เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 1994 ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักจากผลงานซีรีส์ “Temptation of Wife” เมื่อปี 2008 และมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ซีรีส์ Empress Ki (MBC,2013) , ซีรีส์ The Good Wife (tvN,2016) , ภาพยนตร์ The Villainess (2017) ก่อนที่จะกลับมาโด่งดังและได้รับความสนใจอีกครั้ง จากบทบาท โค้ชคิม ในซีรีส์ยอดนิยม “SKY Castle” ออกอากาศทางช่อง JTBC เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งนอกจาก คิมซอฮยอง จะพิจารณาผลงานซีรีส์เรื่องใหม่แล้ว เธอเพิ่งคอนเฟิร์มรับบทนำในผลงานภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “Whispering Corridors” อีกด้วย

สามารถรับชมซับไทย Sky Castle ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^