ศิลปินหนุ่ม ATONE ได้รับความสนใจ หลังหยุดชายที่พยายามล่วงละเมิดทางเพศหญิงคนหนึ่ง

ศิลปิน – นักแต่งเพลงหนุ่ม ATONE (เอโทน) กำลังเป็นที่พูดถึงและได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากชาวเน็ต หลังจากที่เขาเป็นพลเมืองดีหยุดชายที่พยายามล่วงละเพศทางเพศผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องการความช่วยเหลือเอาไว้ได้

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน รายการข่าวช่อง Channel A ได้รายงานว่า ATONE ได้หยุดชายคนหนึ่งไว้จากการพยายามล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงคนหนึ่งในเวลาเช้าตรู่ โดยรายการข่าวได้ระบุว่า ATONE สามารถที่จะคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้ได้จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงในบริเวณที่เกิดเหตุ

ศิลปินหนุ่มได้เล่าเหตุการณ์ผ่านการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับสำนักข่าว News1 ว่า “เมื่อเวลาประมาณ 8.30 น. ผมกำลังนอนหลับอยู่แล้วได้ยินเหมือนเสียงผู้หญิงคนหนึ่งกรีดร้องจากข้างนอก ผมรู้สึกว่ามันแปลกเลยเปิดหน้าต่างออกไปดู แล้วพบว่ามีชายชาวต่างชาติพยายามที่จะล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงคนหนึ่งครับ ผมรีบตะโกนออกไปเตือนผู้ชายคนนั้นผ่านหน้าต่างแล้วรีบวิ่งออกไปข้างนอก พอผมออกมาแล้ว ผมเห็นผู้หญิงคนนั้นกำลังวิ่งหนีด้วยเท้าเปล่า และชายคนนั้นวิ่งเข้ามาจะเหวี่ยงหมัดใส่ผม ระหว่างที่เราปะทะกัน ผมบอกให้รถที่ขับผ่านตรงนั้นโทรแจ้งตำรวจ แล้วมีคนที่ออกมาจากโบสถ์ในเวลานั้น เข้ามาช่วยผมจับผู้ชายคนนี้ ผมไม่ได้ทำมันด้วยตัวเองคนเดียวครับ มันเป็นสิ่งที่ประชาชนอย่างเราช่วยกัน ผมเพียงแค่จับเขาคว่ำลงเพราะว่าเขาพยายามจะหนีครับ” ศิลปินหนุ่มเผยว่าเขารู้สึกเขินอายและตกใจกับความเห็นในแง่บวกบนโลกออนไลน์ ซึ่งชื่อของเขาติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์อันดับต้นๆบนเว็บไซต์ Naver

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ATONE สวมเสื้อคลุมสีดำ / ชายผู้กระทำความผิดอยู่ในชุดสีเทา

เบื้องต้นพบว่าชายผู้กระทำความผิด เป็นครูสอนภาษาอังกฤษ จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาในคดีพยายามล่วงละเมิดทางเพศ เนื่องจากเจ้าตัวอยู่ในสภาวะมึนเมา จึงมีรายงานว่าเขาได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าว และเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการจัดการคดีต่อไป

ก่อนหน้านี้ไม่นาน ATONE หรือชื่อจริง อิมจีฮยอน ได้รับความสนใจหลังจากที่ปรากฏตัวในรายการ “I Can See Your Voice” ซีซั่น 6 อีกทั้งเขายังทำงานเบื้องหลังผลิตผลงานเพลงให้กับศิลปินที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก อาทิ แบคจียอง , Gilgu Bonggu (GB9) , Migyo ฯลฯ โดยหนึ่งในผลงานเพลงที่เขาแต่งแล้วโด่งดัง คือเพลง “Star” ที่ร้องโดย GB9 นอกจากนี้ ศิลปินหนุ่มยังเพิ่งปล่อยผลงานในฐานะนักร้อง กับ MV เพลงที่มีชื่อว่า “Ballade” ออกมาเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แฟนๆสามารถติดตามเขาได้ทาง Instagram : @a.tone_music

ATONE ในรายการ I Can See Your Voice ซีซั่น 6

Star หนึ่งในผลงานเพลงที่แต่งโดย ATONE ขับร้องโดย GB9

ATONE เพิ่งปล่อยผลงาน MV เพลง ‘Ballade’ ออกมา เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

ศิลปินหนุ่ม ATONE ได้รับความสนใจ หลังหยุดชายที่พยายามล่วงละเมิดทางเพศหญิงคนหนึ่ง